Tất cả
Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ
Truyện Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ thuộc thể loại ngôn tình. Với cách xây dựng nhân vât đầy sáng tạo về tính cách lẫn về lời thoại, truyện ngôn tình này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ lý thú và khiến độc giả chăm chú theo dõi từng chi tiết nhỏ nhất.


Các nhân vật trong truyện là Trang Bích Lam, Đường Thiên Tiêu, Đường Thiên Trọng Ninh Thanh Vũ, Nam Nhã Ý. Trang Bích Lam thì không cần phải nói quá nhiều, con người dịu dàng, nho nhã như chàng, đã chiếm trọn cả thời thơ ấu yên bình, tươi đẹp của Ninh Thanh Vũ, cũng chiếm hết toàn bộ tâm tư trong suốt ba năm trời nàng ở trong cung cấm. Đường Thiên Tiêu tuổi trẻ tài cao, tuy thân là thiên tử, nhưng cũng vô cùng nho nhã, dịu dàng, tình nguyện bảo vệ, bao bọc cho Ninh Thanh Vũ trong phạm vi cho phép của bản thân.


"Đường Thiên Trọng không dịu dàng. Đúng vậy, từ trước đến nay Đường Thiên Trọng chưa bao giờ là người dịu dàng, ngài lạnh lùng, độc ác và quyết đoán. Thế nhưng tình yêu si mê, cuồng nhiệt của ngài đã khiến mọi người quên đi hết mọi khuyết điểm ở ngài. Tất cả chỉ vì tình cảm thuần khiết và trái tim ấm áp của ngài. Vào khoảnh khắc Đường Thiên Trọng thà bỏ thiên hạ chứ quyết không bỏ Ninh Thanh Vũ, ai có thể nói ngài không phải là người dịu dàng". Thế nhân đã từng cảm thán về hắn như thế!“Nếu như ông trời chiều lòng, bạc đầu sinh tử kết uyên ương. Nếu ông trời không cho, thì còn có một hồ sen thanh tao, thơm ngát”. Vì Trang Bích Lam, Ninh Thanh Vũ chấp nhận che giấu dung mạo suốt ba năm trời, khốn khổ chờ đợi, đổi lại chẳng phải được mãi mãi bên nhau mà là phân li thêm một lần nữa.


Xa cách về thể xác và tâm hồn khiến cho giấc mộng năm xưa càng ngày càng bay xa, mờ khuất. Vào lúc Ninh Thanh Vũ gặp được Đường Thiên Trọng, chẳng thể biết được, hai người họ rốt cuộc ai là kiếp nạn của ai? Nhưng cô lại càng muốn cho họ trở thành vận may trong cuộc đời của đối phương. Cô thích Trang Bích Lam nhưng cô lại càng yêu Đường Thiên Trọng. Cô thừa nhận bản thân đã không biết chọn ai khi cho một người đàn ông dịu dàng, chính trực, trọng tình trọng nghĩa như Trang Bích Lam bại trận trước một người đàn ông bá đạo, lạnh lùng mà si tình tuyệt đối như Đường Thiên Trọng.


Liệu cái kết của câu chuyện này sẽ đi về đâu ? Hạnh phúc sẽ do bọn họ tự tìm ra hay có cần phải dùng đến những mưu kế tàn độc để tranh giành nhau,hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé,

Danh sách chương truyện Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ

Chương 1: Hậu cung sâu thăm thẳm, rèm cuộn giấc mộng hoa lê Chương 2: Hồn trăng tan biến, sương mù ngập đình sen Chương 3: Loạn điểm uyên ương, mây chôn đinh hương kết Chương 4: Lầu ngọc xuân sâu, rẽ bước ắt tiêu hồn Chương 5: Tương tư chân trời, hồn tan cơn mơ cũng tạnh Chương 6: Kiếm lạnh đao sương, hoa xuân đơn chiếc Chương 7: Làm lại thơ cũ, chốn xưa xa tận chân trời Chương 8: Giáo mác ngợp trời, khí thế ngút tầng mây Chương 9: Lại gần bên ngươi, hãy để ta ngủ trong cơn say Chương 10: Hương thơm khó giữ, xuân lạnh lỡ mùa hoa Chương 11: Nhã ý ngời ngời, cành vàng thoát khỏi lồng son Chương 12: Tiếng ngựa hý vang, nguyện cùng bóng xưa Chương 13: Phong ba bão táp, tim quặn đớn đau Chương 14: Tiếng dịch gió xuân, ca biệt mộng hàn Chương 15: Hoa rụng đêm lành, mộng đoàn viên càng hiếm Chương 16: Ngọa Hổ Tàng Long, mưu quyền đoạt vị Chương 17: Hương tàn biến thành tro, nuối tiếc tiễn gió thu Chương 18: Hoa trong mưa gió, cỏ nào không lay động Chương 19: Lặng cười tiêu diêu, nhìn thấu hồng trần Chương 20: Sương lạnh đêm dài, đường về dấu tích nào đâu Chương 21: Người giờ nơi nao, phụ lòng mong đợi Chương 22: Trả người minh châu, bách tử quy giấc mộng tàn Chương 23: Đừng oán gió xuân, hồng nhan một mình than thở Chương 24: Vòng xoáy mưu mô, tìm nhau trong giấc mộng Chương 25: Binh đao loạn lạc, hương thầm trong gió tuyết Chương 26: Sinh tử phù dân, mỉm cười ứng phó cùng thâm ý Chương 27: Đoạn kết Chương 28: Ngoại truyện Đường Thiên Trọng: Cửu trương cơ, đôi hoa đôi lá lại đôi cành Chương 29: Ngoại truyện Trang Bích Lam: Sương mù dày đặc, yến không về tổ cũ Chương 30: Ngoại truyện: Cuộc sống ngọt ngào của Đường Thiên Trọng và Ninh Thanh Vũ Chương 31: Ngoại truyện Đường Thiên Tiêu: Mộng xuân tàn, tiếng sáo đêm qua dễ tan biến

Bình luận truyện