Thông tin truyện

Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ

Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ thuộc thể loại ngôn tình. Với cách xây dựng nhân vât đầy sáng tạo về tính cách lẫn về lời thoại, truyện ngôn tình này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ lý thú và khiến độc giả chăm chú theo dõi từng chi tiết nhỏ nhất.


Các nhân vật trong truyện là Trang Bích Lam, Đường Thiên Tiêu, Đường Thiên Trọng Ninh Thanh Vũ, Nam Nhã Ý. Trang Bích Lam thì không cần phải nói quá nhiều, con người dịu dàng, nho nhã như chàng, đã chiếm trọn cả thời thơ ấu yên bình, tươi đẹp của Ninh Thanh Vũ, cũng chiếm hết toàn bộ tâm tư trong suốt ba năm trời nàng ở trong cung cấm. Đường Thiên Tiêu tuổi trẻ tài cao, tuy thân là thiên tử, nhưng cũng vô cùng nho nhã, dịu dàng, tình nguyện bảo vệ, bao bọc cho Ninh Thanh Vũ trong phạm vi cho phép của bản thân.


"Đường Thiên Trọng không dịu dàng. Đúng vậy, từ trước đến nay Đường Thiên Trọng chưa bao giờ là người dịu dàng, ngài lạnh lùng, độc ác và quyết đoán. Thế nhưng tình yêu si mê, cuồng nhiệt của ngài đã khiến mọi người quên đi hết mọi khuyết điểm ở ngài. Tất cả chỉ vì tình cảm thuần khiết và trái tim ấm áp của ngài. Vào khoảnh khắc Đường Thiên Trọng thà bỏ thiên hạ chứ quyết không bỏ Ninh Thanh Vũ, ai có thể nói ngài không phải là người dịu dàng". Thế nhân đã từng cảm thán về hắn như thế!“Nếu như ông trời chiều lòng, bạc đầu sinh tử kết uyên ương. Nếu ông trời không cho, thì còn có một hồ sen thanh tao, thơm ngát”. Vì Trang Bích Lam, Ninh Thanh Vũ chấp nhận che giấu dung mạo suốt ba năm trời, khốn khổ chờ đợi, đổi lại chẳng phải được mãi mãi bên nhau mà là phân li thêm một lần nữa.


Xa cách về thể xác và tâm hồn khiến cho giấc mộng năm xưa càng ngày càng bay xa, mờ khuất. Vào lúc Ninh Thanh Vũ gặp được Đường Thiên Trọng, chẳng thể biết được, hai người họ rốt cuộc ai là kiếp nạn của ai? Nhưng cô lại càng muốn cho họ trở thành vận may trong cuộc đời của đối phương. Cô thích Trang Bích Lam nhưng cô lại càng yêu Đường Thiên Trọng. Cô thừa nhận bản thân đã không biết chọn ai khi cho một người đàn ông dịu dàng, chính trực, trọng tình trọng nghĩa như Trang Bích Lam bại trận trước một người đàn ông bá đạo, lạnh lùng mà si tình tuyệt đối như Đường Thiên Trọng.


Liệu cái kết của câu chuyện này sẽ đi về đâu ? Hạnh phúc sẽ do bọn họ tự tìm ra hay có cần phải dùng đến những mưu kế tàn độc để tranh giành nhau,hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé,

Danh sách chương

Bình luận truyện