Thông tin truyện

Tình Muộn Đế Cung Cửu Trùng Thiên

Tình Muộn Đế Cung Cửu Trùng Thiên

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nói ra thì dễ, thế nhưng trong thiên hạ này có mấy người thực sự đắm chìm trong thơ từ, lấy niềm vui từ gió trăng hoa tuyết? Lại có mấy người có thể đặt danh vọng và quyền lực sang một bên, cam tâm cả cuộc đời nghe theo sai khiến của người khác, để cho người phụ nữ mình yêu thương hạnh phúc được. 
Ta nhắm mắt lại không đáp thêm gì. Còn ngài cũng không truy hỏi thêm, thân thể ấm nóng lại tiến sát tới, bàn tay ấm áp đó thực sự khiến ta cảm thấy khó chịu. Ta than dài một tiếng, đột nhiên quay mặt sang, nhìn ngài mỉm cười nói “Ngài không sai, trên thế gian này, trước giờ thắng làm vua, thua làm giặc. Ngài chưa từng thất bại, ngài làm sai đến mức này cũng không thể coi là sai. Nếu một ngày, ngài bại vong, rơi vào bàn tay người khác, chịu nỗi đau đớn và báo thù như thế nào, cũng có thể coi là tự thân chuốc lấy, chẳng nên nói quá nhiều.”


Ngài vẫn cứ nằm sát bên ta, khẽ nheo mắt nghe ta nói, sau đó bình thản đáp lại “Lời nói này nghe có vẻ thú vị. Có điều những chuyện tranh quyền đoạt lợi này đa phần là chuyện giữa những người đàn ông. Nàng thân là nữ nhi, hà tất phải khổ sở dấn thân vào những chuyện thế này làm gì?”


Hãy cùng đón đọc tiểu thuyết Ngôn tình, Cổ đại mang tên Tình Muộn Đế Cung Cửu Trùng Thiên để hiểu rõ nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện