Thông tin truyện

Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp!

Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp!

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại vô cùng hấp dẫn, lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh nhân vật An Ninh, cô đã chết đi. Chết một cách đau khổ, uỷ khuất như chính cuộc đời bi thương của cô. Nhưng cao xanh có mắt, may mắn đã mĩm cười khi cô được cho trùng sinh, sống lại và bắt đầu làm lại mọi thứ.


Năm 18 tuổi, An Ninh phát hiện mình bị bệnh máu trắng chết đi rồi được trùng sinh quay lại đúng ngay thời điểm ấy. Chỉ là lần này cô có cơ hội sống mà không phải như kiếp trước, cứ thế mang theo tất cả ước mơ hoài bão tình yêu chôn theo bản thân mình.


Trong giai đoạn chiến đấu cùng bệnh tật vô cùng đau đớn và khó khăn này, bác sĩ Bạch là tất cả hy vọng của cô. Anh luôn bình thản, dịu dàng và đáng tin khiến trái tim cô dần rung động. Vậy nên ngoài lòng biết ơn và ngưỡng mộ, cô còn dành cả yêu thương cho anh. Chỉ là khi ấy, anh ném chiếc hộp socola mà cô đem tặng xuống nền cũng tàn nhẫn buông lời tổn thương rất sâu. Còn cô lặng lẽ quỳ xuống nhặt từng viên từng viên dưới sàn, sau đó rời đi, không buông bất cứ lời nào. Giữa họ, dường như đã kết thúc.


Lần thứ hai gặp mặt, giờ cô đã trở thành bác sĩ thực tập, cô nhìn anh cười lạnh, "Bác sĩ Bạch, đã lâu không gặp." Cô muốn bảo vệ bản thân, rời xa anh, nhưng anh vẫn có biện pháp để cô ở trong phạm vi của anh. Cô sẽ không khiến mình yêu anh nữa nhưng lần này người tấn công lại là anh! Chấp nhận hay vùng vẫy đây! Mãi cho đến khi khống chế của anh làm cô cảm thấy thoải mái, cuối cùng quên cả giãy dụa. Liệu cô có thoát khỏi anh một cách hoàn toàn? Tất cả đều có trong tiểu thuyết ngôn tình đặc sắc này.

Danh sách chương

Bình luận truyện