Thông tin truyện

Anh Trai, Em Vẫn Luôn Thích Anh

Anh Trai, Em Vẫn Luôn Thích Anh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người ta nói yêu là điên cuồng chiếm đoạt, không phải hay sao? Nhưng cũng có người nói, yêu chính là có thể nhìn người mình yêu hạnh phúc là được rồi. Hắn không thuộc dạng người thứ hai, cho nên điều hiển nhiên là sẽ chọn cách đầu tiên. Như vậy có cái gì mà không tốt đây? Hắn và anh cùng nhau lớn lên, điều hiển nhiên là đối với nhau hiểu biết vô cùng rõ ràng, trong lòng hắn còn vô cùng khổ sở trào dâng lên cái cảm giác thích thú anh trai đến vô tận.

Có lẽ là khi đã yêu, ngay đến cả lý trí cũng không ai cần.Tình yêu, nó vốn là sở hữu sức mạnh gì đây? Tại sao có những người vì yêu mà không ngừng nghĩ ngợi? Hoa nở là vô tình, hoa rơi là hữu ý... Kiếp người chìm trong men say của tình ái, cả trái tim cũng đều có thể dâng tặng lên nhau tiếng yêu thương.

Nhịp nhàng đan xen sự mạnh mẽ rõ ràng, hắn tấn công anh, tựa như một con dã thú đã thèm khát con mồi lâu năm, trực tiếp dụ dỗ anh trai của mình rơi vào lưới tình, rồi sau đó liền không ngần ngại mà ăn sạch sẽ... A, thịt của anh trai hắn thật sự là rất thơm ngon và béo ngậy nha! Không được rồi, có lẽ hắn phải giữ lấy làm của riêng thôi!

Bình luận truyện