Tất cả
Anh Nhất Định Làm Em Yêu Anh
Hoàng Anh là một cô bé được sinh ra trong một gia đình đầm ấm hạnh phúc. Gia đình khá giả, bố mẹ yêu thương, chiều chuộng. Đến năm 13 tuổi, trong một tai nạn giao thông, mẹ đã vĩnh viễn rời xa cô. Thời gian đầu bố cũng cố gắng yêu thương như mẹ cô đã làm với cô. Nhưng sự cô đơn đã khiến ông đi thêm 1 bước nữa.


Mẹ kế rất ghét cô, bố thường đi làm ăn xa, ở nhà mẹ thường xuyên mắng chủi thậm chí đánh đập cô thậm tệ, những cái tát, cái roi vọt đã khiến cô trở lên lì đòn và bắt đầu thờ ơ với tất cả mọi thứ. Cô ghi tên tham gia học taekwondo và là một ứng cử viên ưu tú của các giải lớn nhỏ trong nước. cô không còn tin vào tình yêu thương trên đời nữa, ở cô luôn có một rào cản vô hình với các bạn cùng trang lứa, cô không có bạn, cô thường đi đánh nhau sau những lần bị mẹ kế hành hạ. ai nhìn thấy cô cũng tránh hết ra không dám đến gần và cô trở nên lạnh lùng với tất cả mọi thứ.


Và cuộc sống của cô bước sang trang mới khi chuyển ra khỏi nhà. Tại nơi trường học mới, cô quen biết được nhiều người hơn, cũng khiến bao con tim xao xuyến. Nhưng với cá tính mạnh mẽ độc lập của cô, ai sẽ vui vẻ nhường nhịn cô, nỗi đau đớn, thiếu thốn yêu thương của cô, ai sẽ lấp đầy được đây?  

Danh sách chương truyện Anh Nhất Định Làm Em Yêu Anh

Chương 1: Cô gái lạnh lùng Chương 2: Vụ ẩu đả trên hè phố Chương 3: Hot boy là số 0… Chương 4: Đối chất với “bà la sát” Chương 5: Ngày 20-10 rắc rối Chương 6: Đi du lịch nào…(1) Chương 7: Đi du lịch nào…(2) Chương 8: Đi du lịch nào (3)- ký ức hiện về… Chương 9: Lại một người rung động Chương 10: Những ngày tháng rắc rối Chương 11: Chẳng dễ dàng gì cả.! Chương 12: “sợ ma ư? never!” Chương 13: Tớ thích cậu … Chương 14: Rượu… Chương 15 Chương 16: “tình yêu không hề có lí do!” Chương 17: Buổi picnic Chương 18: Mẹ kế và con rể Chương 19: Một người ra đi… Chương 20: Giáng sinh ấm áp Chương 21: Em gái Minh!!!!!!!!!!! Chương 22: Khóc trong mưa... Chương 23: Hạnh phúc mong manh Chương 24: Không thể cảm hóa Chương 25: “Nếu một tháng tôi không về, thì đừng chờ đợi tôi….” Chương 26: Luật sư băng giá Chương 27: Nam trở về! Chương 28: “It was your last word to me! I’ve been repeating many times not to forget the enemy’s word!” Chương 29 Chương 30: Từ chối! Chương 31: Buông tay..không dễ dàng!! Chương 32: Anh nhất định làm em yêu anh!!! Chương 33: Từ một cú click chuột!!! Chương 34: Hiểu lầm.. Chương 35: Buổi giao hữu bóng rổ Chương 36: “bí mật bị bật mí!” Chương 37: Rắc rối Chương 38: “mẹ trẻ!” Chương 39: Thanh ngốc nghếch Chương 40: Valentine đáng nhớ Chương 41: Bạn cũ của mẹ Chương 42: Lời cảnh cáo thứ nhất Chương 43: Nếu phải chọn… Chương 44: Buổi liên hoan sau lễ tốt nghiệp Chương 45: Ánh trăng trong đêm Chương 46: Lời cảnh cáo thứ hai Chương 47: Ba ngày tại khu nhà hoang Chương 48: Nỗi đau của phong Chương 49: Quyết định của phong Chương 50: Thời gian

Bình luận truyện