Tất cả
Ấn Lạc Vương Phi Của Ngốc Vương Gia
Ấn Lạc Vương Phi Của Ngốc Vương Gia là một tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, cổ đại. Câu chuyện kể rằng ở thời hiện đại, nàng là một cô gái bị tình phụ, trong lúc đau khổ, chán nản nàng chọn cách tự sát. Nhưng có lẽ số nàng vẫn chưa tận, nàng không chết mà lại xuyên không về thế giới cổ đại.  


Cùng lúc này ở Lạc Quốc có một chàng vương gia lại vì tình mà điên mà ngốc. Số phận đẩy hai con người này đến với nhau, hai người đều vì tình mà khiến bản thân điên đảo. Nguyệt lão đã se duyên, còn có giữ được không thì đó là số phận. Hai trái tim đã từng có vết cắt sâu, có cùng nhau chữa lành vết thương ấy? Liệu kẻ vì tình mà tự tử và một kẻ vì tình mà điên mà ngốc này, sẽ có cuộc tình như nào? Có được viên mãn hay chỉ là liều thuốc giảm đau tạm thời cho nhau. Hay chỉ càng thêm đau?


“Nếu nước mắt ta đã cạn mà chàng vẫn không bận tâm thì chàng cứ việc bước về nơi cũ, trở lại với tháng năm không ta. Xem tất cả là gió thoảng, mây bay”. Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này để hiểu rõ hơn tình tiết câu chuyện nhé!

Bình luận truyện