Tất cả
Nữ Phụ Khuyết Tật Thật Đáng Thương!
Cô là một nhân vật nhỏ thật đáng thương! Cô là một đứa trẻ khuyết tật, đầy sự cô độc, không ai quan tâm. Đối với cô, bạn của cô chính là những cuốn tiểu thuyết mà cô vẫn thường hay đọc. Cho tới một ngày, cô gặp phải một trường hợp tương tự với mình: bị tàn tật! Nhưng mà, cô gái ấy là bị người ta bẻ gãy đôi chân của mình! 


Hai người hoán đổi, cô trở thành nữ phụ thê thảm trong cuốn tiểu thuyết đó, còn cô gái kia lại trở thành cô của hiện tại. Không còn bất cứ thủ đoạn nào của nữ phụ để giành lấy tình yêu, chỉ còn lại sự thờ ơ vô cảm với hết thảy, nữ phụ đã thay đổi, giống như lột xác khiến cho tất cả nam chính không thể nào không thay đổi cách nhìn. Một lần nữa, mọi thứ đảo lộn, nữ phụ đáng thương bỗng chốc được nhận hết tất cả những ánh hào quang chói lọi của nữ chính.


Một nữ phụ không yêu nam chính, đúng như mong ước của họ, nhưng cớ sao, họ lại lần lượt, lần lượt giữ chặt lấy cô không buông?Cô phải làm thế nào để chọn lựa? Cô phải làm sao để có thể gửi gắm trái tim mình? Cô đã thực sự rất hoảng sợ mình là vật thay thế nữ phụ, nhưng xem ra, thời thế đã đổi thay mất rồi!

Bình luận truyện