Tất cả
Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!
Ha ha, trên đời này thật là có nhiều thứ không thể nào mà tưởng tượng nổi! Cái gì mà xuyên không liền được hưởng vô số ánh hào quang, được toàn bộ hệ thống săn đón? Thật là lừa người! Nàng chính là hưởng ánh hào quang của nữ phụ sao? Hơn nữa, đây còn là nữ phụ đam mỹ!


Nga nga nga, nàng mới không thèm làm cái danh nữ phụ này nga! Không được hãm hại nàng đâu! Người ta yêu ai thì kệ người ta, không liên quan tới nàng một chút nào hết! Nếu như còn bày mưu tính kế nàng, chi bằng họ hảo hảo yêu thương nhau là tốt rồi?Ân, thiên hạ này không phải của nàng, nhưng cuộc sống của nàng, tuyệt đối phải do nàng làm chủ nha! Nàng muốn phiêu diêu tự tại, ai dám ngăn cản nàng?


Được rồi, trái tim ương ngạnh của nàng cũng đã bị nắm thóp mất rồi, hu hu... Nam nhân này, anh tuấn vô biên, lại cưng chiều vô hạn, thật khiến cho người ta được một phen mở mang tầm mắt! Quả nhiên, xuyên không cũng không phải không tốt? Một lần bị chó rượt liền trở thành nhân duyên trời định. Giấc mộng này thật là mỹ mãn biết bao! Oa oa, hưng phấn quá đi! Kích thích quá đi! Nàng muốn chơi! Muốn chơi! A nam nhân đẹp trai, ngoan, mau tới đây phục vụ nàng nha~~

Bình luận truyện