Tất cả
Xuyên Qua Thành Hoa Tranh

Hoa Tranh là con gái ca Thành Cát Tư Hãn Thiết Mc Chân. Khi còn nh được ha hôn vi Đô S cháu trai ca Vương Hãn, một tình yêu từ lúc còn ngây ngô bắt nạt tới khi rời đi vẫn chân thành, ấm áp, đáng tiếc, lại vụt tắt quá sớm. V sau khi Thiết Mc Chân tn công b tc ca Vương Hãn, Đô S chết. Thiết Mc Chân li ha g Hoa Tranh cho Quách Tĩnh.


Hoa Tranh thích Quách Tĩnh, nhưng v sau vì sai lm ca nàng, khiến mu thân Quách Tĩnh chết thm, nàng không còn mt mũi nào gp Quách Tĩnh nên b đi. Kết cc ca Hoa Tranh, Kim Dung tiên sinh không nói rõ, ch nói nàng ti nương ta huynh trưởng, sut đi không tr li đt cũ. Âu Dương Khc trên danh nghĩa là cháu trai, nhưng thc cht chính là con trai ca Âu Dương Phong, là thiếu ch Bch Đà Sơn. Âu Dương Khc trong nguyên tác là mt k ham sc, đi ti đâu cũng có mt đám cơ thiếp theo sau. V sau vì trêu gho Mc Nim T nên b Dương Khang giết chết.


Sau khi xuyên qua một em bé sơ sinh, nhân vật chính biết trước số phận này, nên hoàn toàn không dành tình ý gì với vị đại ca họ Quách kia, cô cố gắng sống thật tốt, bảo vệ những người mình thương yêu

Bình luận truyện