Tất cả
Xuyên Qua Mạt Thế Tung Hoành

Vốn dĩ bản thân có cuộc sống tốt đẹp là thế vậy mà lại gặp phải một người có tên giống mình nhưng cuộc sống quá thê thảm thì thật là tức chết. Thật ra cùng tên không có nghĩa là có cùng số phận, mỗi người đều đang sống cuộc đời của chính mình, nếu muốn chỉ có thể tự bản thân thay đổi mà thôi. Tiểu Đào Thỏ vốn là sát thủ của thế giới hiện đại, một người chuyên chém giết như cô lại rất yêu tiểu thuyết ngôn tình, dường như rảnh rỗi sẽ lại tìm một cuốn tiểu thuyết mà đọc.

Hôm đó, khi cô hoàn thành nhiệm vụ của mình, trở về nhà và đọc một tiểu thuyết mạt thế. Cô đang đọc say mê thì vô cùng tức giận, bởi lẽ nữ phụ trong cuốn tiểu thuyết này có tên giống cô đồng thời cũng là nữ phụ có số phận bi thảm nhất mà cô từng biết, giống như đang muốn rủa cô sẽ phải sống một đời như nữ phụ trong truyện vậy. Lúc quá tức giận, cô tìm đại một cái gì đó định vứt cho hả giận, không ngờ còn chưa kịp thực hiện cô đã đụng phải cây chích điện khiến cô hôn mê.

Sau khi tỉnh lại cô thấy mình đã xuất hiện ở một thế giới khác. Chính là đã xuyên không trở thành nữ phụ trong cuốn tiểu thuyết mạt thế cô vừa đọc. Đã biết trước số phận của nhân vật, nhưng lần này Đào Thỏ quyết tâm sẽ thay đổi cuộc đời của nhân vật, cũng như cuộc đời của chính mình hiện tại, sống trong thời mạt thế mà tung hoành. Tiểu Đào Thỏ quả thực rất lạc quan, dù xuyên không vẫn có thể tự mình điều khiển cuộc sống của mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện