Tất cả
Xà Hạt Mỹ Nhân Của Lãnh Vương

Sống hai mươi lăm năm, đột nhiên lại có người nói với nàng, nàng không thuộc về thế giới này, nàng còn có một sứ mệnh chưa hoàn thành. Nàng không cần quan tâm, nàng cũng không muốn quan tâm, bởi vì nàng sẽ lập tức kết hôn, gả cho người mà nàng yêu thương, lúc này nàng làm sao có thể trở về quá khứ, lại nói, chuyện của người khác thì liên quan gì đến nàng…Nhưng mà, cuối cùng nàng vẫn không thoát khỏi sự an bài của vận mệnh, một quyển gia phả kỳ lạ, làm cho nàng xuyên qua tới một triều đại không có trong lịch sử. Chuyện khiến cho nàng không thể tưởng tượng được chính là, chủ nhân của thân thể này thì ra là xà hạt mỹ nhân, nham hiểm độc ác là bản sắc của nàng, tướng công không để ý tới nàng, mọi người trong vương phủ đều coi nàng như kẻ thù. 


Dùng mọi cách khiến nàng rơi vào chỗ nguy hiểm, thỏa thích nhục mạ nàng, ăn hiếp nàng, còn dùng cực hình ngược đãi. Nàng muốn trở về nhà, trở về thế giới hiện tại cùng người nàng yêu tay trong tay. Thế nên nàng quyết dùng mọi cách để câu dẫn tướng công ghẻ lạnh kia. Mong tìm được con đường trở về.

Danh sách chương truyện Xà Hạt Mỹ Nhân Của Lãnh Vương

Chương 1: Nhốt Vương phi Chương 2: Tự tổn thương thân thể Chương 3: Nghĩa vụ phu quân Chương 4: Dâm oa đãng phụ Chương 5: Giáo huấn ngươi Chương 6: Có mục đích khác Chương 7: Như ngươi mong muốn Chương 8: Nhục nhã cực hạn Chương 9: Ám sát đêm động phòng Chương 10: Bảo vệ trong sạch Chương 11: Vu oan giá họa Chương 12: Bị giam trong địa lao Chương 13: Song Nhi cầu tình Chương 14: Kẻ ác ý viếng thăm Chương 15: Bẻ gẫy ngón tay Chương 16: Chịu hình trong địa lao Chương 17: Vết thương chồng chất Chương 18: Sống chết do số Chương 19: Vương phi trúng độc Chương 20: Song Nhi hạ độc Chương 21: Lấy mạng chủ tử Chương 22: Thả cô ta đi Chương 23: Hạ độc để cứu người Chương 24: Cho ta cơ hội Chương 25: Dụng tâm đền bù Chương 26: Làm ngươi thay đổi Chương 27: Kinh thành kỳ án Chương 28: Nguyện làm mồi dụ Chương 29: Tham tuyển Thánh nữ Chương 30: Quấn quýt giữ chặt lấy Chương 31: Tự rước lấy nhục Chương 32: Khác biệt một trời Chương 33: Đại hội Thánh nữ Chương 34: Mạn Tâm bị cướp Chương 35: Mùi hương của ngọc trụy(*) Chương 36: Manh mối bị gián đoạn Chương 37: Nam nhân mang mặt nạ Chương 38: Kéo dài thời gian Chương 39: Ôm cây đợi thỏ Chương 40: Động thiên có khác Chương 41: Tổ chức thần bí Chương 42: Hoảng sợ Chương 43: Ngạc nhiên vui mừng ngoài ý muốn Chương 44: Cô nương bảy mươi tuổi Chương 45: Bị nhốt trong động Chương 46: Không đánh mà lui Chương 47: Tránh khỏi kiếp số Chương 48: Hỉ nộ vô thường Chương 49: Gương mặt trẻ con Chương 50: Máu chảy không ngừng

Bình luận truyện