Thông tin truyện

Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương

Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Có lẽ các bạn sẽ không còn lạ lẫm với các tác phẩm cổ trang, xuyên không? "Cô dâu thứ mười của quỷ vương" chính là câu chuyện kể về một cô gái hiện đại, năng động vì hoàn cảnh trớ trêu mà xuyên về cổ đại. Và đọc đến đây các bạn sẽ cảm thấy nó khá nhàm chán? Ồ nhầm rồi, không hề nhé!


Câu chuyện xoanh quanh Vân Phi Tuyết, nữ đội trưởng đội SWAT. Trong một lần thi hành nhiệm vụ, nàng phải lẻn vào một băng đảng buôn bán ma túy mang quy mô lớn để thu nhập chứng cứ. Lúc tưởng chừng tất cả đã kết thúc, thân phận nàng bị bại lộ. Bọn chúng đều đáng hướng ánh mắt căm giận đến chỗ nàng, muốn giết nàng. Vân Phi Tuyết sợ hãi nhắm chặt mắt. Ngực nàng đau nhói, máu cứ không ngừng chảy ra nhuộm cả màu áo. Hơi thở của nàng tuy có phần gấp rút vì cơn đau, nhưng rõ ràng vẫn thở mà? Vân Phi Tuyết nàng còn sống sao? Giây phút Phi Tuyết thở phào nhẹ nhõm, thì có tiếng động réo rắt bên tai...


Một chuyện cứ đến và đi như một giấc mơ. Nàng không chết! Nàng xuyên không về thế giới mà nàng trở hay. Rồi trở thành vương phi của Tiêu Nam Hiên - một kẻ máu lạnh bậc nhất, coi sắc dục làm trọng. Cuộc sống hôn nhân tù đầy không chút tự do, đôi lúc nàng nghĩ "thà chết còn sướng hơn!"

Danh sách chương

Bình luận truyện