Thông tin truyện

Lang Vương Sủng Thiếp

Lang Vương Sủng Thiếp

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 4 lượt

“Lang Vương Sủng Thiếp” là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại của tác giả Ngạn Thiến dẫn dắt bạn đọc đi từ những diễn biến bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Nguyễn Nhược Khê kinh hãi nhìn thấy con sói thân cao chừng tám thước trước mắt, một con sói đứng ở bên giường, không sai, chính là sói nha.Cái mũi hắn phun ra hơi thở trắng, đôi mắt màu hổ phách lộ tia máu nhìn chằm chằm nàng, lông mao toàn thân rậm rạp màu xám bạc, cơ thể rắn chắc rõ ràng có thể thấy được — đây là một con sói trẻ “hào hoa phong nhã “. Nàng sợ hãi nuốt nuốt nước bọt, thân thể run rẩy lui về sau. 


“ Cứu mạng với.” Lại là một tiếng la vang lên, nhưng mà tiếng còn chưa kịp thoát ra, tay nàng đã bị con sói kia bắt lấy, chỉ thấy nó tiến lại gần cúi đầu lộ ra hai hàm răng trắng, chắc khỏe cắn vào cổ tay nàng, nó uống hết dòng máu đỏ tươi chảy ra không chừa một giọt nào.


 “A. . . . . . . . .” Lại là một tiếng kêu gào hoảng sợ, thân thể nàng rốt cục cũng mềm nhũn, không không chịu nổi hôn mê bất tỉnh. Sau nửa canh giờ, ánh mắt vằn máu của sói đang từ từ biến mất, bộ lông trên người biến mất hiện lên giống như con lai có một nửa dòng máu phương Tây, đôi môi cong cong quyến rũ như ma quỷ tỏa ra lãnh khốc đúng là một người đàn ông vô cùng tuấn mỹ.

Danh sách chương

Bình luận truyện