Thông tin truyện

Người Vợ Thay Thế

Người Vợ Thay Thế

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenyy
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Có người nói kiếp trước quay đầu nhìn lại 500 lần, đổi lấy kiếp này một lần gặp gỡ. Vợ chồng là duyên nợ sâu nặng từ kiếp trước, hạnh phúc phải đánh đổi bằng nhiều thứ chứ không hề dễ dàng có được.  Đới Tư Dĩnh không dưới ngàn lần tự vấn đáp bản thân,  cô gả vào Long gia, làm vợ Long Ngạo Phỉ, là duyên hay nợ?


Trước ngày kết hôn, vợ hắn đã bỏ theo người đàn ông khác. Hắn tức giận, không hiểu lý do là vì sao. Hắn có tiền có thế, nàng có gì mà không cảm thấy hài lòng đây? Trong lòng hận sự phản bội của nàng, lại lo bản thân sẽ trở thành tiêu điểm của tin tức trên các trang nhất, mất hết mặt mũi.  Nhưng đúng lúc này có một cô gái nói với hắn: “Em bằng lòng thay chị gả cho anh, để hôn lễ này tiếp tục.” Bởi vì em yêu anh, nhưng nửa câu sau cô không có nói ra miệng, cứ như vậy chờ hồi đáp từ hắn. Nhìn thấy cô gái trước mắt này lớn lên sẽ giống vợ mình, sắc mặt Long Ngạo Phỉ chuyển biến không ít, hắn cong môi tạo thành một nụ cười ác ý nói: “Tốt.” 


Để cô thay chị mình thật thích hợp. Nhìn thấy hắn bây giờ lạnh lùng cay nghiệt như vậy, cô yên lặng đồng ý, cô đồng ý thay chị thương hắn, cho dù hắn luôn làm tổn thương cô. Một mặt hắn muốn trả thù, còn cô thì dịu dàng lương thiện, hận thù sẽ vơi đi, tình yêu sẽ chớm nở? Mọi chuyện rốt cuộc sẽ đi về đâu?  

Bình luận truyện