Tất cả
Vương! Xin Dừng Bước
Vương! Xin Dừng Bước là bộ truyện của tác giả Sam được viết theo thể loại truyện teen, kể về cuộc sống của một cô gái trẻ Lãnh Tuyết Băng. Một cái tên cũng đã nói lên tính cách con người, cô có một trái tim sắt đá, cá tính lạnh lùng và rất đỗi mạnh mẽ nhưng trong thâm tâm cô là những mảnh vỡ không bao giờ có thể hàn gắn lại được.


Năm 9 tuổi cô tận mắt nhìn thấy cảnh bố mẹ lần lượt ngã xuống trong vũng máu – cô thề rằng “Trừ phi cô chết nếu không mối thù giết cha mẹ mãi mãi không quên?. 8 năm sau cô là “Vương” , mỗi một giây một phút của cô làm được rất nhiều việc và cô dần mất đi cảm giác được yêu và yêu người khác như thế nào. Cho đến khi gặp Anh – một con người thuộc phe kẻ thù của cô , từng ôm cô vào lòng và nói : “Anh không quan tâm quá khứ của em, cũng không cần biết những chuyện em đã lừa anh, anh chỉ có thể nói cho em biết: Anh chỉ quan tâm đến tương lai của cả anh và em”


Tình yêu của hai người liệu có to lớn đến nỗi hóa giải được mối hận thù lâu năm, có thay đổi cái đạo ký luân hồi vạn kiếp nước và lửa không?

Bình luận truyện