Thông tin truyện

Vương Gia! Ngươi Thật Bỉ Ổi

Vương Gia! Ngươi Thật Bỉ Ổi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thuộc thể loại Xuyên Không, mở đầu truyện là một tình huống bi hài đến không thể bi hài hơn khi nữ chính Chu Vô Tâm vô tình bị xuyên qua, lại là bởi một lí do hết sức… củ chuối, rất đơn giản, nàng chỉ là bị hạt bụi bay vào mắt, thế mà mở mắt ra đã thấy thân không mảnh vải đang ở trong một thùng nước toàn máu là máu, sau khi nhìn rõ khuôn mặt mình trên mặt nước, tự tay cảm nhận độ chân thực của thân thể mới, đến lúc này nàng mới có thể chấp nhận sự thực rằng mình đã xuyên qua.


Người đầu tiên nàng gặp lại là một kẻ quái thai không biết thương hương tiếc ngọc, lại còn chứng kiến cảnh hắn không mảy may nghĩ ngợi bẻ cổ một người, đúng là không thể xui xẻo hơn, cũng may là nàng trốn thoát được. Những kẻ sau này nàng gặp cũng chẳng có mấy ai được bình thường, mĩ nam tử đệ nhất thiên hạ đã thấy, nam nhân tôn quý nhất thiên hạ nàng nắm trong tay… “Cuối cùng trẫm cũng cưới được nàng.”


Vừa dứt lời hắn liền nở một nụ cười đẹp đẽ đến mức độ dường như làm cho cả thế giới bị lu mờ, đất trời ảm đạm mất đi xuân sắc. Thế nhưng dưới tường thành kia vẫn có một nam nhân không ngừng hò hét như cũ:“Nếu nàng dám gả cho hắn ta, nàng nhất định phải chết”. Chính là nàng, đến giờ khắc cuối cùng mới nhận ra, thực ra nàng ngay từ đầu đã như vậy, đến bây giờ vẫn như vậy, vẫn chọn nắm tay hắn đi đến cuối con đường. Mời các bạn đón đọc Vương Gia! Ngươi Thật Bỉ Ổi full của tác giả Mạt Cẩm.

Danh sách chương

Bình luận truyện