Thông tin truyện

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2)

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2)
Đánh giá: 8.0/10 từ 21 lượt

Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) full (đã hoàn thành) của tác giả Vong Ngữ. Hàn Lập một kẻ bình thường, nhưng có tham vọng trở thành tiên nhân, trường thọ cùng nhật nguyệt. Một tiểu tử nghèo bình thường sống ở sơn thôn, ngẫu nhiên dưới...tiến vào môn phái giang hồ nhỏ, trở thành một gã ký danh đệ tử. Thân phận hắn như vậy? Lại có tư chất bình thường, có thể tiến vào hàng ngũ của người tu tiên? và hắn cự kiêu ma đầu, thuộc nhóm tiên tông tiên sư, đoàn vu sơn hải trong ngoài?

 

Phàm Nhân Tu Tiên 2 là truyện thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn hay và đặc sắc của tác giả Vong Ngữ. Sau thành công vang dội của phần một, tác giả Vong Ngữ lại tiếp tục cho ra đời Phàm Nhân Tu Tiên 2 , hứa hẹn cũng tạo nên cơn sốt không kém cạnh những "đàn anh" trước đó. Với nội dung bất ngờ, hấp dẫn, đồng thời khắc họa ra không gian kỳ ảo, sống động.


Phàm Nhân Tu Tiên 2 ngay từ những trang truyện đầu tiên đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái từ vô số bạn đọc. Hứa hẹn là một câu chuyện có thể làm hài lòng cả những độc giả khó tính nhất, bên cạnh đó là mang lại những cảm nhận vô cùng sảng khoái, mới lạ. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Phàm Nhân Tu Tiên hay Ma Thiên Ký.


Danh sách chương

Bình luận truyện