Tất cả
Vì Em Là Búp Bê Của Tôi
Cuộc đời còn lắm những số phận thiếu may mắn, trong số đó hoàn cảnh mồ côi là một trong những hoàn cảnh đáng thương nhất. Thiếu tình thương từ nhỏ nên để có thể mở lòng yêu ai đó là rất khó khăn đối với các bạn mồ côi. Đặc biệt nếu chuyện tình không suôn sẻ, một lần chịu đau đớn nữa thì ôi thôi, còn gì tội nghiệp hơn?


Tuổi thơ nó gắn liền với ba từ: trẻ mồ côi. Nghe có vẻ bình thường nhưng ba từ ngữ vô tri vô giác đó lại gây ra nhiều đau đớn cho cô bé nhỏ. Nhiều lúc nó chỉ muốn biến mất đi, nó chỉ muốn đi đến một nơi chẳng có ai, chẳng phải nghe ba cái từ ấy nữa, ở nơi đó chỉ có nó và cánh đồng xanh mướt. Nó sẽ trải mình trên đó lắng nghe âm thanh của gió cây hoa lá, cảm nhận sự yêu thương mà thiên nhiên dành cho nhau. 


Năm lên 10, ba từ đó bị xóa bỏ và thay bằng hai từ khác là búp bê. Đời nó sẽ may mắn từ đây ? Và nó chính là búp bê của anh và chỉ của riêng anh mà thôi, một con búp bê thủy tinh lạnh lùng không cảm xúc nhưng mong manh dễ vỡ đến khó lường, một con búp bê đáng thương.


Cùng đọc tiểu thuyết tình yêu tuổi Teen Vì em là búp bê của anh để cảm nhận hơi ấm của tình yêu. Để thấy, tình yêu có sức mạnh to lớn đến dường nào khi có thể hàn gắn lại nhiều vết thương trong lòng con người.

Danh sách chương truyện Vì Em Là Búp Bê Của Tôi

Chương 1: Búp bê của tôi Chương 2: Đừng cười như thế Chương 3: Bị phạt Chương 4: Lảng tránh Chương 5: Đồng xu may mắn Chương 6: Bữa tiệc oan gia Chương 7: Bảo ra tay Chương 8: Việc của cô đấy Chương 9: Đau Chương 10: Em không có quyền rời xa tôi Chương 11: Em phải đi Chương 12: Tôi hận anh ! Chương 13: Không buông tha Chương 14: Liệu có thể thứ tha? Chương 15: Phải chăng ta đã lãng quên nhau? Chương 16: Nhóc?! Chương 17: Tuyên bố rắc rối Chương 18: Vòng tay ấm và đôi mắt tím và nụ hôn Chương 19: Anh đúng là đồ khốn Chương 20: Tại sao họ quên nhau? Chương 21: Xem nhau như người lạ? Liệu có được chăng? Chương 22: Người mẹ Chương 23: Đêm dài Chương 24: Kí ức vẫy gọi dù ta không muốn nhớ Chương 25: Hắn và nhóc Chương 26: Bị bắt cóc. Thật sự!!! Chương 27: Anh là chồng tôi Chương 28: Trò đùa của anh Chương 29: Thần Chết đã mang một người đi? Chương 30: Tin nhắn, cuộc gọi và đầu dây bên kia Chương 31: Đêm dài… Chương 32: Nhận lấy hay giành lại? Chương 33: Người đàn ông đó… Chương 34: Đau quá! Chương 35: Yếu đuối Chương 36: Lựa chọn Chương 37: Điên rồ Chương 38: Đám cưới Chương 39: Ghen tuông Chương 40: Tựa vào vai anh Chương 41: Người anh yêu thương… Chương 42: Mơ Chương 43: Xin em đừng… Chương 44: Lại mất tích?! Chương 45: Cách yêu Chương 46: Sự thật khó ngờ Chương 47: Trở về Chương 48: Ngoại truyện

Bình luận truyện