Tất cả
Ừ, Nữ Phụ Tôi Là Vậy Đấy! Rất Cứng Cỏi Nhưng Cũng Thật Yếu Đuối!
Cô không phải là cô gái có khát vọng cao cả. Đối với cô, mỗi một giây một phút trôi qua cũng đều là sự sắp đặt từ trước của số phận, không sớm thì muộn, nhất định cũng sẽ chẳng thể nào có thể tránh khỏi. Quy luật của tạo hóa vốn dĩ rất mơ hồ không chân thực. Trên thế giới này có bao nhiêu người tồn tại, duyên nợ của mỗi người cũng đều là những bí ẩn khó giải đáp. Duyên phận của cô cũng vậy, thần thần bí bí.


Rồi bỗng một ngày cô xuyên vào cuốn sách và trở thành nữ phụ của một cuốn tiểu thuyết nào đó. Trái ngược với cảm xúc giật mình hoảng loạn của biết bao cô gái trẻ, cô vẫn đơn giản như mọi ngày, sống một cuộc sống mờ nhạt trong mắt của mọi người.


Nhận ra kiếp nữ phụ thật sự rất đáng thương, cô liền mong muốn vì cô gái mà mình đang trú ngụ này có thể tìm về chốn bình yên, cho nên mới bình tĩnh mà sống tiếp. Cuộc đời con người chỉ là hữu hạn, tại sao phải lo lắng đến những chuyện xảy ra ở trong tương lai? Hãy sống cho hiện tại, sống cho chính bản thân mình. Cô biết chân lý đó. Cố gắng thay đổi, cố gắng cải thiện lại tất cả, nhưng kì thực những người ở đây thật sự là không dễ đối phó mà!

Bình luận truyện