Tất cả
Tử Thần, Bọn Anh Yêu Em
Tử Thần, Bọn Anh Yêu Em là tựa truyện Teen pha lẫn yếu tố Thần thoại, một truyện cực hay dành cho những ai yêu thích các vị thần của đỉnh Olympia. Truyện hứa hẹn sẽ mang các bạn về những ngày của tuổi thơ nhưng không vì thế mà đánh mất đi sự lãng mạn trong tình yêu.


Agdel là một tử thần ma mị xinh đẹp, người có sức quyến rũ cực mạnh, nhưng lại là con gái của nữ thần chiến tranh Toxibi và tử thần Deatha. Được thừa hưởng tính cách mạnh mẽ của cha mẹ, cô luôn gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống. Cùng đó là nhiệm vụ đi thu thập những linh hồn người chết dẫn dắt họ đến địa ngục.


Nhưng không ngờ cuộc đời cô lại mắc phải sai lầm không đáng có, đó là nảy sinh tình yêu với một oan hồn mà mình dẫn dắt, một con người bình thường nhưng lại có trái tim đặc biệt.  Một ngàn năm sống chung với con người, bao nhiêu mục nát của loài người cô đều biết nhưng anh lại không như thế, một chàng trai với trái tim ấm áo, bao dung.


Chuyện tình hai người sẽ phải trải qua nhưngx khó khăn, thử thách gì? Liệu cuối cùng hai người có thể đến được bên nhau? Tất cả sẽ có lời giải trong Tử Thần, Bọn Anh Yêu Em

Danh sách chương truyện Tử Thần, Bọn Anh Yêu Em

Chương 1: Giới thiệu Chương 2: Ở đây là tiểu thuyết! Chương 3: Cuộc sống của cô! Chương 4: Dương tuấn minh Chương 5: Đứa trẻ! Chương 6: Đứa trẻ 2! Chương 7: Đứa trẻ 3! Chương 8: Lãnh hàn vũ Chương 9: Lạp ảnh Chương 10: Sợ cô mỉm cười Chương 11: Đau?? Chương 12: Lí do Chương 13: Lcazh và Tula Chương 14: Gặp lại Lãnh Hàn Vũ Chương 15: Tác hại của rượu 1 Chương 16: Tác hại của rượu 2 Chương 17: Ta sẽ chịu trách nhiệm. Lcazh ghen tỵ Chương 18: Ngoan, bảo bối của anh Chương 19: Dần dần thay đổi Chương 20: Các ngươi thật phiền Chương 21: Hồn ma tên : Phong Lãng Chương 22: Kẻ biến thái mới là ngươi Chương 23: Càng ngày càng đáng sợ Chương 24: Lạp Ảnh phúc hắc Chương 25: Anh đã thích em từ rất lâu Chương 26: Không thể có tình yêu??? Chương 27: Nam chính cuối cùng Chương 28: Nam chính cuối cùng 2 Chương 29: Nam chính cuối cùng 3 Chương 30: Anh rất lo lắng 1 (H/3p) Chương 31: Anh đã rất lo lắng 2 (H/3p) Chương 32: Tuổi phản nghịch? Chương 33: Buổi hẹn hò của ba người. Kẻ phá đám Chương 34: Buổi hẹn hò của ba người. Kẻ phá đám 2 Chương 35: Buổi hẹn hò của ba người. Kẻ phá đám 3 Chương 36: Buổi hẹn hò của ba người. Kẻ phá đám 4 Chương 37: Buổi hẹn hò của ba người. Kẻ phá đám 5 Chương 38: Tôi muốn quay lại!!! Chương 39: A! Một phần là lỗi của ta Chương 40: A! Một phần là lỗi của ta 2 Chương 41: A! Một phần là lỗi của ta 3 Chương 42: Chọn phòng phong ba!!

Bình luận truyện