Tất cả
Tống Y

Truyện kiếm hiệp Tống Y xoay quanh câu chuyện tình cảm và cuộc đời của người con trai có tên Đỗ Văn Hạo, cậu ta là một sinh viên trường Y, am hiểu trung y (vì có người bác mở phòng khám trung y, được bác dạy trung y từ nhỏ đến giờ). Một lần vô tình mà xuyên qua đến Tống triều. Từ đó dùng y thuật và sự hiểu biết của mình mà “hành y tế thế “.


Đỗ Văn Hạo đang ngồi ở trong góc một quán mì nhỏ, đối diện với khu triển lãm, hắn muốn ăn một bát mì, mắt hắn nhìn trời mưa phùn như giăng tơ mặc dù hắn không ăn gì đã một ngày, hương vị của mì thơm phức mũi, hắn thực sự lại không có hứng thú, bên trong con người hắn lúc này tràn ngập về y thuật, không màn đến thê sự là gì? Dẫu thế gian có sắc và thực thì dường như bây giờ không còn quan trọng với hắn nữa, hắn không còn muốn cảm nhận hương vị của sự sống mà bây giờ hắn chỉ muốn cảm nhận hương vị của y thuận. Liệu rằng thành công có thực sự đến với hắn? Hay sự cố gắng kiên trì bên trong con người hắn luôn giữ vững cho đến cuối cùng? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Danh sách chương truyện Tống Y

Chương 1: Quán mỳ Chương 2: Ngũ vị Đường Chương 3: Dong y Chương 4: Lộ nhất tiểu thủ Chương 5: Ngủ tại khách sạn Chương 6: Sáng sớm Chương 7: Đại phu tạm thời Chương 8: Quái bệnh của nhị nãi nãi Chương 9: Thần y nổi giận Chương 10: Đánh cuộc chữa bệnh Chương 11: Lương y như từ mẫu Chương 12: Co rút gân cổ Chương 13: Lệch ra lệch vào Chương 14: Bào chế dược liệu Chương 15: Đại phu bào chế dược liệu Chương 16: Hương thơm trong thư phòng Chương 17: Xuân quang hé lộ Chương 18: Cố ghép uyên ương Chương 19: Hứa hôn Chương 20: Bắt đầu tỉnh Chương 21: Cánh tay của bộ đầu Chương 22: Tân dược Chương 23: Gặp mãnh hổ Chương 24: Hổ uy Chương 25: Kinh động Chương 26: Nạp thiếp Chương 27: Bản sắc nam nhân Chương 28: Hết thảy tùy duyên Chương 29: Tử hoa địa đinh Chương 30: Bình phàm đích tiểu hoa Chương 31: Ngạc mộng tỉnh lai thị tảo thần Chương 32: Diêm diệu thủ Chương 33: Tiểu thanh long thang Chương 34: Tại thận vi hư Chương 35: Chứng bệnh hen suyễn Chương 36: Đứa bé không ăn gì Chương 37: Nhi khoa biện chứng Chương 38: Hai phương thuốc bí truyền Chương 39: Hấp dẫn Chương 40: Nhị chưởng quầy Chương 41: Tiểu thư học y Chương 42: Tinh minh Chương 43: Nguyệt hạ Chương 44: Y phương tửu lệnh Chương 45: Ma hoàng cùng ma phiền Chương 46: Bàn tay của tiểu nha hoàn Chương 47: Tự lực cánh sinh Chương 48: Nhãn tật Chương 49: Thần y chân chính Chương 50: Bạo manh

Bình luận truyện