Thông tin truyện

Nạp Thiếp Ký I

Nạp Thiếp Ký I

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Khi xuyên qua Dương Thu Trì có một gia đình bần hàn, một bà mẹ già và một cô vợ giữ nghiêm tam tòng tứ đức nhưng không thể sinh con. Hắn ngoại trừ ứng đối với các loại gian sát, hung án, còn bị áp lực nối dõi tông đường. Để hoàn thành trách nhiệm truyền tông trọng đại đó, hắn đã tiến bước mạnh trên con đường làm quan, kiếm tiền nạp thiếp.

 

Có điều, chuyện kỳ quái cứ liên tiếp phát sinh, khiến hắn từng bước thâm nhập vào một thế giới vô cùng bao la và phức tạp. Nhưng thật ra, ở thế giới cũ, hắn cũng đã quen với việc mổ xẻ xác chết. Vì vậy, đối với hắn những vấn đề khó giải quyết ở thế giới này chỉ là chuyện nhỏ so với hắn.

 

Bằng kiến thức pháp y hiện đại của mình, hắn làm được gì? Vợ và thiếp khác nhau như thế nào? Truyện viết theo lề lối "Một vấn đề trung tâm, hai loại đại sự cùng lúc xảy ra, ba loại biện pháp được áp dụng để giải quyết." Vấn đề "trung tâm" là phá án, hai đại sự đi song song là "nạp thiếp" và "sống qua ngày", ba biện pháp giải quyết là "quyền lực", "danh khí" và "sảng khoái".

Danh sách chương

Bình luận truyện