Tất cả
Nạp Thiếp Ký I

Khi xuyên qua Dương Thu Trì có một gia đình bần hàn, một bà mẹ già và một cô vợ giữ nghiêm tam tòng tứ đức nhưng không thể sinh con. Hắn ngoại trừ ứng đối với các loại gian sát, hung án, còn bị áp lực nối dõi tông đường. Để hoàn thành trách nhiệm truyền tông trọng đại đó, hắn đã tiến bước mạnh trên con đường làm quan, kiếm tiền nạp thiếp.

 

Có điều, chuyện kỳ quái cứ liên tiếp phát sinh, khiến hắn từng bước thâm nhập vào một thế giới vô cùng bao la và phức tạp. Nhưng thật ra, ở thế giới cũ, hắn cũng đã quen với việc mổ xẻ xác chết. Vì vậy, đối với hắn những vấn đề khó giải quyết ở thế giới này chỉ là chuyện nhỏ so với hắn.

 

Bằng kiến thức pháp y hiện đại của mình, hắn làm được gì? Vợ và thiếp khác nhau như thế nào? Truyện viết theo lề lối "Một vấn đề trung tâm, hai loại đại sự cùng lúc xảy ra, ba loại biện pháp được áp dụng để giải quyết." Vấn đề "trung tâm" là phá án, hai đại sự đi song song là "nạp thiếp" và "sống qua ngày", ba biện pháp giải quyết là "quyền lực", "danh khí" và "sảng khoái".

TAGs
truyện xuyên không hài full

Danh sách chương truyện Nạp Thiếp Ký I

Chương 1: Tuyết Ma Hắc Động Chương 2: Tá thi hoàn hồn Chương 3: Dương Thu Trì Chương 4: Đương kim hoàng thượng là ai? Chương 5: Hình phạt đánh đít! Chương 6: Tiệm cầm đồ Chương 7: Thiếu Niên Tuấn Tú Chương 8: Điêu Trùng Tiểu Kỹ Chương 9: Giết người rồi! Chương 10: Đã có vợ? Chương 11: Tri huyện đại lão gia Chương 12: Phiền muộn Chương 13: Hồng bao công khai Chương 14: Nghiệm thi Chương 15: Tên ngỗ tác này không đơn giản! Chương 16: Chó cò mà sánh sói lang Chương 17: Phá án trong ngày Chương 18: Bí mật trọng đại Chương 19: Hình tấn bức cung Chương 20: Cô vợ trẻ Chương 21: Nước mắt lưng tròng Chương 22: Gia Cảnh Thanh Bần Chương 23: Phụng mệnh nạp thiếp Chương 24: Tửu Phong Chương 25: Vết thương tuyệt vọng Chương 26: Ưu tâm phụ mẫu Chương 27: Sơ dạ Chương 28: Làm sao lung lạc? Chương 29: Sâu ngủ mập lười Chương 30: Kết thân Chương 31: Thưởng chức tiểu quan Chương 32: Thì ra là thế Chương 33: Nhậm chức Chương 34: Giáp lung giới cụ Chương 35: Án Tình Chương 36: Kinh Khủng Chương 37: Con gái của ông bà không chết! Chương 38: Hô hấp nhân tạo Chương 39: Khởi tử hồi sinh Chương 40: Thiếp Thân Bảo Hộ Chương 41: Cẩm y vệ đến Chương 42: Khốc hình thẩm vấn Chương 43: Cẩn thận trăm điều lỡ một điều Chương 44: Ôm cây đợi thỏ Chương 45: Vẽ ra hung thủ Chương 46: Một chiếc nón rơm Chương 47: Đấu tranh giai cấp Chương 48: Thần Tiên Hạ Phàm Chương 49: Có tiền mua tiên cũng được Chương 50: Sát nhân diệt khẩu

Bình luận truyện