Tất cả
Nạp Thiếp Ký II
 Truyện Nạp Thiếp Ký II là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và xen lẫn yếu tố trinh thám rất đặc sắc và gay cấn. Truyện kể về một vị bác sĩ pháp y, bỗng dưng xuyên không và hoàn hồn trở về thời đại nhà Minh, trở thành một vị ngỗ tác học đồ , có một gia đình bần hàn, một bà mẹ già và một cô vợ giữ nghiêm tam tòng tứ đức nhưng không thể sinh con.


Hắn ngoại trừ ứng đối với các loại gian sát, hung ác, còn bị áp lực nối dõi tông đường. Để hoàn thành trách nhiệm truyền tông trọng đại đó, hắn đã tiến bước mạnh trên con đường làm quan, kiếm tiền nạp thiếp. Có điều, chuyện kỳ quái cứ liên tiếp phát sinh, khiến hắn từng bước thâm nhập vào một thế giới vô cùng bao la và phức tạp mà hắn chưa từng ngờ tới. Bằng kiến thức pháp y của mình, hắn sẽ làm được gì. Vợ và thiếp khác nhau như thế nào. Hãy đón đọc nhé.


Truyện viết theo lề lối một vấn đề trung tâm, hai loại đại sự cùng lúc xảy ra, ba loại biện pháp được áp dụng để giải quyết. Vấn đề trung tâm là phá án, hai đại sự đi song song là nạp thiếp và sống qua ngày, ba biện pháp giải quyết là quyền lực, danh khí và sảng khoái. Truyện nói lên những tình cảm âm thầm, éo le của người trong cuộc. Có thể người đọc đã từng học hay nghe nói ở đâu đó xã hội phong kiến là thối nát. Nghe đơn thuần như vậy hơi khiên cưỡng và nhàm tai. Thực tế sự thối nát đó được khắc họa ở rất nhiều mặt, không những là thối nát không, mà có sướng có khổ, có lý có  và tất cả đều rất con người, rất lay động chân tâm.

Danh sách chương truyện Nạp Thiếp Ký II

Chương 1: Biến Cố Tân Hôn Chương 2: Từ Biệt Nhau Tại Chân Cầu Chương 3-4: Trưởng Tử - Kiến Văn hiện tung Chương 5: Xuất Nhậm Tuần Phủ Chương 6: Cục Cưng Chương 7: Chỉnh Trang Đi Tuần Chương 8: Nữ Đổ Thần Của Tiểu Trấn Chương 9: Mẹ Con Người Ăn Mày Chương 10: Kỳ Quái Chương 11: Chuyển Bại Thành Thắng Chương 12: Cái Giá Phải Trả Chương 13: "quyên" Tiền Cứu Trợ Chương 14: Bí Mật Chương 15: Bản Cáo Trạng Bị Chôn Vùi Chương 16: Định Hải Chương 17: Làm Việc Gì Cũng Phải Chừa Đường Lui Chương 18: Dùng Âm Mưu Ứng Phó Lại Âm Mưu Chương 19: Gậy Ông Đập Lưng Ông Chương 20: Hẹn Ước Kiếp Sau Chương 21: Thời Kỳ Ăn Vỏ Cây Để Sống Chương 22: Ngươi Dữ? Ta Còn Dữ Hơn! Chương 23: Đem Nữ Nhân Đổi Nữa Con Thỏ Chương 24: Ma Vương Giết Người Chương 25: Như Hình Với Bóng Chương 26: Giữ Lời Hứa Chương 27: Áo Gấm Và Bánh Bao Chương 28: Thần Công Khiêng Gỗ Chương 29: Tắm Máu Chương 30: Hành Nghề Khám Nghiệm Tử Thi Chương 31: Chất Ói Mữa Thần Bí Chương 32: Cái Ngon Của Món Ăn Độc Chương 33: Bài Trừ Hiềm Nghi Chương 34: Băng Nhi, Là Nàng Sao? Chương 35: Tìm Kiếm Việc Làm Chương 36: Tuần Vệ Chương 37: Đầu Độc Kỳ Quái Chương 38: Thanh Xuân Dụ Hoặc Chương 39: Nửa Chén Rượu Thừa Chương 40: Tiến Lùi Chừng Mực Chương 41: Nữ Sát Thủ Áo Trắng Chương 42: Nét Tựa Hoa Đào Chương 43: Ghi Lòng Tạc Dạ Chương 44: Lãnh Cung Vương Phi Chương 45: Từ Của Lý Thanh Chiếu Chương 46: Những Ngày Sống Lặng Chương 47: Hồng Hồng Xinh Xinh Chương 48: Tâm Sự Chương 49: Mặt Người Lòng Thú Chương 50: Đột Biến Động Phòng Chương 51: Ba Lượng Hai Mạng Người

Bình luận truyện