Tất cả
Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm

Trái đất này thật rộng lớn biết bao. Nhưng tại sao con người ta luôn phải gặp gỡ những người mà họ không muốn gặp nhất trong cuộc đời? Đặt bàn tay của mình lên trái tim để cảm nhận, sự đau lòng đã vô thức nhuốm màu đen tối của không gian. Yêu, tại sao lại phải đau đớn đến vậy? Thương, tại sao nhận lại chỉ toàn là những nỗi đắng cay?


Cố gắng tạo dựng một cuộc sống tốt hơn, thế nhưng cơn ác mộng lại luôn ám ảnh vào mỗi đêm tối. Gặp anh, quen anh, cô cứ ngỡ đó chính là định mệnh. Thật không ngờ tới, đó lại là nghiệt duyên, là nỗi đau mà cô phải trải qua. Vẫn biết mối tình này sẽ chẳng thể nào trọn vẹn, tại sao cô vẫn bất chấp mà yêu điên cuồng? Đến khi nhận lại, hóa ra chỉ toàn là trái đắng.


Cô không nên tin tưởng vào cuộc đời này! Yêu anh, cô có thể. Nhưng ở cạnh anh, cô không thể! Là anh hại cha cô mất mạng, hại cô đi tham quan một vòng quỷ môn quan. Cô làm sao có thể cao thượng đến nỗi xem như chưa từng xảy ra chuyện gì? Hơn nữa, quan hệ giữa ba của anh và mẹ của cô lại còn mờ ám vô cùng! Đau! Sự tuyệt vọng đã ăn mòn trái tim cô.

Bình luận truyện