Thông tin truyện

Thời Thượng Tiên Sinh

Thời Thượng Tiên Sinh
Đánh giá: 7.5/10 từ 10 lượt
Là một người mẫu nam thời thượng, Tô Nặc sợ nhất người khác nói mình giống con gái. Nhưng bộ dạng của hắn lại cố tình giống con gái. Chuyện này thật sự rất bi thảm! Đây là một bộ truyện nói về một người mẫu nam đi theo con đường hoàng tử u buồn cao quý, tao nhã.


Trong lòng fan hâm mộ, Tô Nặc chính là một vị hoàng tử, xinh đẹp như yêu nghiệt, khí chất như hoa mai, tính tình như hoa lan mọc đáy cốc, bất khả xâm phạm. Thực chất, chính là một tên cuồng cơ bụng, chỉ bởi vì bản thân mình không có cơ bụng mà sinh ra ghen ghét với người khác, lúc nào cũng nói bản thân mình chính là đàn ông chuẩn đấy.


Trong lòng fan hâm mộ, Tô Nặc chính là đại diện của con người thần thánh, không bao giờ ăn thịt, suốt ngày chỉ rau với cỏ, sống bằng hoa Vatican trộn salad. Thực chất, là một tên cuồng ăn hàng, chỉ mong ngóng nhanh chóng làm việc xong để lén lút đi ăn hàng, không chỉ ăn thịt mà bất cứ thứ đồ ăn ngon gì trên đời này cũng không thoát khỏi cái miệng không đáy của Tô người mẫu, đáng hận hơn chính là, hắn là một tên ăn quài chẳng bao giờ mập.


Trong lòng fan hâm mộ, Tô Nặc chính là hóa thân của yêu nghiệt, là một con người ăn sương khói không vướng bụi trần. Thực chất, chính là một tên đáng khinh bỉ chuyên tạo ID nhỏ để vào mắng chửi đồng nghiệp.


Thời Thượng Tiên Sinh là câu chuyện hài hước thuộc thể loại Đam mỹ, Hiện đại, Showbiz. Truyện kể về một bạn siêu sao được xây dựng hình tượng bạch liên thánh khiết, không ăn khói lửa nhân gian. Hơn nữa, còn có cái tật tham ăn quá mức. Cơ mà nhờ tham ăn mà cậu gặp được công quân, tổng tài sáu múi quyền lực. Hãy cùng đón xem câu chuyện tình vừa bi vừa hài của hai chàng trai này nhé.

Bình luận truyện