Tất cả
Lâm Lạc Tịch Chiếu
Lãnh Tịch Chiếu hắn nói quá lên là đẹp tựa nữ nhân quả nhiên là cũng không sai. Sắc đẹp của hắn đủ để giết chết lòng của vô số các mỹ nữ, đủ để khiến một vương quốc vì hắn mà suy sụp. Hắn muốn tài liền có tài, muốn tiền liền có tiền, muốn dung mạo liền có dung mạo. Nam tử như hắn chính là độc nhất vô nhị, hiếm có khó tìm.

Độc nhất vô nhị phải không? Nhưng hình như so ra vẫn có người đứng trên hắn một bậc.  Y tiêu sái bất phàm, đứng giữa đất trời tựa như một con rồng lớn tỏa sáng khiến người người đều thèm muốn. Nhưng y ngàn năm, vạn năm chung thủy. Y và hắn đứng với nhau, bức tranh tươi đẹp nào có thể so sánh? Hắn yêu y, yêu bằng cả tấm lòng. Đổi lại, y đối với hắn cũng chính là cả một tấm chân tình.

Hạnh phúc trong trời đất này không phải là vinh hoa phú quý, mà chính là trái tim của người mà ta yêu thương. Cùng nhau nắm tay, cùng nhau phiêu du tự tại, không vướng bận, không âu sầu. Mọi người đều biết, hắn và y sẽ mãi mãi không tách rời. Mọi người đều biết, hắn và y chính là một đôi uyên ương hiếm có trong trời đất. Họ đều biết... Họ đều biết... Họ đều biết... Hai người yêu nhau, yêu đến ngọt ngào.

Danh sách chương truyện Lâm Lạc Tịch Chiếu

Chương 1: Gặp lại cố nhân Chương 2: Ám lộ mũi nhọn Chương 3: Một đường hướng phía Tây Chương 4: Ăn ngủ trong mưa đêm Chương 5: Dụng tâm kín đáo Chương 6: Lục đục với nhau Chương 7: Vui vẻ tương trợ Chương 8: Ra lệnh đả thương người Chương 9: Hãn Nhai sơn Chương 10: Gởi thư đến Tinh Mạc Chương 11: Kỳ duyên như gió Chương 12: Hổ ở đồng bằng Chương 13: Mộ – Đình sơ ngộ Chương 14: Tình cảm nảy sinh Chương 15: Từng bước thu phục Chương 16: Tâm động tình sinh Chương 17: Tâm này là vì ngươi Chương 18: Thản nhiên tương đối Chương 19: Vết thương cũ Chương 20: Thương mang Tây Xuyên Chương 21: Tình yêu Chương 22: Ba quỷ vân quyệt Chương 23: Thương tuyệt tình thệ Chương 24: Hiểu lầm nảy sinh Chương 25: Minh tu sạn đạo Chương 26: Ám độ trần thương Chương 27: Không biết tình thâm Chương 28: Tim đập thình thịch Chương 29: Giang Nam nổi gió Chương 30: Tây Bắc mây trôi Chương 31: Chỉ yêu một người Chương 32: Phệ tâm huyết cổ Chương 33: Quan môn đồ đệ Chương 34: Tình định kiếp này Chương 35: Hoa sen máu Chương 36: Cam tuyền phong ba Chương 37: Diệu thủ nhân tâm Chương 38: Ba đào gợn sóng Chương 39: Bụng dạ khó lường Chương 40: Đêm thăm Đỗ trạch Chương 41: Tình thâm ý trọng Chương 42: Cố nhân tới chơi Chương 43: Khúc chiết nổi bật Chương 44: Ân oán trước đây Chương 45: Tâm duyệt quân hề Chương 46: Từng chút tâm ý Chương 47: Bênh vực kẻ yếu Chương 48: Dây dưa triền miên Chương 49: Kéo dài lương duyên Chương 50: Vô ý sơ sẩy

Bình luận truyện