Thông tin truyện

Học Trưởng Không Thể Trêu

Học Trưởng Không Thể Trêu

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nha nha nha! Hạ Mộ ơi là Hạ Mộ, thật sự là không có tiền đồ! Tại sao lại có thể để Hứa Đình trêu chọc như vậy được cơ chứ? Chỉ là hơn nhau hai khóa học thôi có được hay không? Vậy mà kiến thức của Hứa Đình đã vượt xa so với Hạ Mộ. Ai nha, hà cớ gì mà Hứa Đình đối với Hạ Mộ lại có hứng thú cùng với tinh thần hưng phấn như vậy? Hạ Mộ mới không cần nha! Phải mau chạy, chạy, chạy thôi! Ai nha! Vẫn không thể nào chạy thoát! 

Hứa Đình thật sự giống như là một con sói xám lớn, chỉ muốn trực tiếp nuốt chửng chú thỏ nhỏ đáng yêu là Hạ Mộ mà thôi! Không thể trách Hứa Đình được. Có trách, chỉ có thể là trách Hạ Mộ có thân hình quyến rũ khiến Hứa Đình không thể nào mà kiềm lòng cho được. 

Yêu chính là cái cảm giác như vậy, giống như chính mình có chỗ dựa an toàn nhất, vững chãi nhất. Yêu, cái cảm giác này thật sự là khiến cho con người ta chìm đắm.  Liệu Hạ Mộ và Hứa Đình có thể hạnh phúc bên nhau hay không, hay lại bị các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến tình cảm của họ? Chúng ta hãy cùng theo dõi diễn biến của câu chuyện này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện