Thông tin truyện

Trường Cấp Ba Sơn Hải

Bạn đang đọc truyện Trường Cấp Ba Sơn Hải full (đã hoàn thành) của tác giả Ngữ Tiếu Lan San. Lâm Cạnh, một học sinh gương mẫu với thành tích học tập xuất sắc và đạo đức tốt đẹp, luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến. Tuy nhiên, cuộc sống của cậu bé bỗng trở nên xáo trộn khi chuyển đến trường mới vào năm lớp 11. Tại đây, Lâm Cạnh gặp gỡ Quý Tinh Lăng, một học sinh có vẻ ngoài bí ẩn và có phần "bất thường".


Quý Tinh Lăng thường xuyên xuất hiện với những hành động và lời nói kỳ lạ, khiến Lâm Cạnh hoang mang và tò mò. Mối quan hệ của hai người bắt đầu từ những mâu thuẫn và hiểu lầm, nhưng dần dần họ lại bị thu hút bởi những điểm khác biệt của nhau. Vào sinh nhật lần thứ 18 của Lâm Cạnh, Quý Tinh Lăng bất ngờ xuất hiện và hé lộ một bí mật động trời: cậu ta là một sinh vật huyền bí mang hình dạng nửa người, nửa Kỳ Lân.


Bí mật này khiến Lâm Cạnh vô cùng ngỡ ngàng và bối rối, nhưng đồng thời cũng khơi gợi trong cậu bé sự tò mò và thích thú.Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các tác phẩm khác của cùng tác giả như: Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ hay Một Cặp Trời Sinh.

Danh sách chương

Bình luận truyện