Tất cả
Thời Gian - Câu Trả Lời Cho Tất Cả
Dù cuộc sống có thế nào đi nữa, thời gian sẽ chứng minh được sự thật. Thời gian là một tài sản vô giá. Thế giới này có trên có dưới, có trước có sau cả. Không thể biết trước được tất cả mọi thứ vì chúng ta đều chỉ là người trần mắt thịt. Thời gian là câu trả lời chính xác nhất cho tất cả mọi thứ.


Thanh xuân trôi qua rất nhẹ nhàng, tựa như lông hồng, nhưng sao nó lại đáng nhớ đến thế. Tình yêu tuổi thanh xuân chớm nở nhẹ nhàng mà thật sâu đậm, khắc cốt ghi tâm. Bảy năm, bảy năm liệu có đủ để thay đổi lối sống, tính cách, hay thậm chí là tình cảm của một người?


Câu chuyện này là mang đến cho người đọc một câu trả lời về thời gian thông qua câu chuyện giữa ba chàng trai và ba cô gái. Ở sáu người họ không chỉ tồn tại tình bạn, mà sâu bên trong nó còn tồn tại tình yêu. Đó là những cô gái tinh nghịch đáng yêu, đơn thuần ngây ngô cùng ba anh chàng cool ngầu, biết quan tâm tới ba nàng kia. Những tình huống dở khóc dở cười, yêu người ấy nhưng không dám thổ lộ, sợ người ấy chỉ coi mình là bạn, sợ nếu nói xong thì tình yêu chẳng được đền đáp mà tình bạn cũng mất luôn. Sáu người ấy, liệu ai sẽ dám xông pha thổ lộ trước đây?

Bình luận truyện