Thông tin truyện

Thỏ Đại Nhân Theo Đuổi Vợ Yêu

Thỏ Đại Nhân Theo Đuổi Vợ Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thỏ Đại Nhân Theo Đuổi Vợ Yêu của tác giả Điệp Cửu thuộc thể loại truyện teen. Hai mươi năm trước, anh nói: “Tôi nhất định sẽ quay lại tìm em”. Hai mươi năm sau, anh nói: “Tôi đã đợi em rất rất lâu rồi”. Châu Lộ Lộ khó khăn lắm mới kiếm được một công việc nhàn hạ, lương cao, lại có ô dù chống lưng. Nhưng ngàn vạn lần không thể ngờ, bản thân cô lại có thể chọc vô cái vị giám đốc thích ghi thù ấy.


Cô biết là ô dù của cô chưa đủ to, không thể làm gì anh ta, nhưng mà cũng không cần mỗi ngày dọa đuổi việc, dọa trừ lương, ép buộc tăng ca các kiểu chứ? Được rồi, giám đốc lợi hại nhất, và đã dọa đối tượng hẹn hò của cô chạy mất. Sếp tổng mà, muốn xen vào chuyện riêng của nhân viên thì xen vào, muốn nhân viên tăng ca thì nhân viên phải tăng ca. Sếp tổng mà, có nói sai thì vẫn là chân lý, nhân viên nhỏ bé như cô làm gì có quyền ý kiến. Châu Lộ Lộ cúi đầu, im lặng lùi ra sát cửa xe, thầm nghĩ cách xa Đường Vũ càng xa càng tốt.


Liệu sếp tổng nhà ta có thu phục được cô gái Lộ Lộ xinh đẹp được hay không? Và giữa họ, sẽ xảy ra chuyện gì? Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện