Thông tin truyện

Hoa Rơi, Nước Chảy

Hoa Rơi, Nước Chảy

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Liệu ai có hiểu được lòng ai? Liệu ai có biết chẳng mấy ai yêu ai thật lòng. Hoa nở là vô tình, hoa rơi là hữu ý. Một kiếp người uống nhầm một ánh mắt, cả đời này đã chẳng có cách nào thoát ra. Mong muốn một tình yêu, tại sao lại khó khăn đến như vậy? Mưa rơi hay là nước mắt ai? Trời cao đng xót thương cho ai? Lòng này đau, liệu trời có thấu hiểu nỗi cho nỗi buồn sầu của cô? 


Cô biết yêu, nhưng cô cũng biết đau. Hà cớ gì lại để cô gặp anh, yêu anh, rồi chính mình lại phải khiến mình đau khổ? Cô mệt mỏi, rất mệt mỏi. Nhưng cô cần một tình yêu mãnh liệt thật sự sưởi ấm con tim buốt giá này. Người ta nói cô ngoan độc, không từ bất kì thủ đoạn nào để được gả vào nhà giàu có, cô có thể nhắm mắt làm ngơ. Nhưng còn anh, tại sao anh cũng coi cô là một cái gai cần được nhổ bỏ như vậy? Cô chẳng qua chỉ là quá yêu anh. Tình yêu này mù quáng vô cùng, nhưng lại đáng thương vô cùng.


Tình yêu này không đến, giống như số phận đã được định sẵn từ trước, cô mãi mãi chỉ là một kẻ thua cuộc. Khoảnh khắc anh nhẫn tâm chối bỏ tình yêu của cô, trái tim cô đau, đau đến tê dại.

Bình luận truyện