Thỏ Đại Nhân Theo Đuổi Vợ Yêu

Chương 25: Làm bạn gái anh được không?Châu Lộ Lộ càng nghĩ càng cảm thấy khả năng rất lớn, cho nên Thẩm Tư Hiên vừa hẹn gặp mặt, Châu Lộ Lộ lập tức đồng ý luôn, thầm nghĩ hỏi cho rõ ràng anh có phải anh hàng xóm cũ của cô hay không.

Châu Lộ Lộ trong lòng có điều suy nghĩ, cho nên không cảm thấy hôm nay không khí trong công ty hơi khẩn trương so với ngày thường.

Hôm nay người ra vào phòng tổng tài nhiều hơn những ngày khác gấp ba lần. Phải nói là đông như trẩy hội, ngày này ra người khác vào. Thư kí là cô đây bận rộn vô cùng, bận pha nước, bận nghe điện thoại,... đến thời gian để thở cũng không có.

Buổi chiều, có Vương tổng cùng Vương vị tiểu thư tiến tới, Châu Lộ Lộ nhìn cô gái kia nhất thời cảm thấy có chút quen mắt nhưng lại không nhớ ra là ai.

Nhưng mà phải công nhận một điều người ta từ hình dáng đến khí chất đều mang vẻ đại mỹ nhân quyến rũ mê người. Châu Lộ Lộ trước giờ luôn luôn tự tin về ngoại hình của mình cũng cảm thấy tự ti, lúc bưng nước vào không kìm được nhìn thêm mấy lần. Kết quả bị phát hiện, đại mỹ nhân quay lại ném cho nàng một cái lườm xém lông mày...

Hai người họ ở trong phòng tổng tài đặc biệt lâu, đợi khi quay trở ra thì đã là chuyện của hai giờ sau. Đường Vũ đích thân tiễn khách, tươi cười sán lạn thoạt nhìn tâm tình không tệ. Châu Lộ Lộ bắt lấy cơ hội xin tan ca sớm.

Đường Vũ chuyển mắt đến người nàng, ý cười trong mắt càng sâu.

“Thư kí Châu, có chuyện gì gấp à?”

“Là một chút chuyện cá nhân thôi.”

“Có thể nói cho tôi biết không?”

“Tổng tài, đây là bí mật!” Châu Lộ Lộ chẳng qua là không muốn nói nên ra vẻ bí bí ẩn ẩn, thế nhưng rơi vào trong mắt Đường Vũ lại có nghĩa hoàn toàn khác.

Đường Vũ bật cười: “Được rồi, nhớ quay lại sớm một chút.”

Cô không biết tại sao Đường Vũ lại nói cô quay lại, nhưng cô không hề có ý định đó cho nên chẳng mấy chốc đã đem nó quẳng đến chín tầng mây.

Châu Lộ Lộ đến nơi hẹn, Thẩm Tư Hiên đã sớm chờ.

Thẩm Tư Hiên nhìn thấy cô thì tặng cho cô bó hoa hồng thật lớn đó rực. Cô lớn thế này, vẫn là lần đầu nhận được bó hoa hồng lớn như vậy.

Ngượng ngùng, ngượng ngùng nha...

Châu Lộ Lộ cúi đầu nhìn xung quanh, bây giờ mới phát hiện, ngoài hai người bọn họ ra thì chẳng còn người khách nào khác, vắng vẻ đến kì lạ.

Thẩm Tư Hiên cười khẽ: “Bạn anh đều nói anh lãng mạn, em không ngại chứ?”

Châu Lộ Lộ lắc nhẹ đầu. Em ngại là việc của em, anh tặng cứ tặng chứ!

Những món ăn đẹp mắt lần lượt được bày lên bàn, hương thơm lan tỏa trong không khí.

Châu Lộ Lộ sớm đã đói đến cồn cào ruột gan, liền không khách khí.

Thi thoảng lại lén nhìn Thẩm Tư Hiên một cái, càng nhìn càng cảm thấy khuôn mặt này so với người trong giấc mơ của cô không khác biệt lắm. Chỉ là một nhỏ một lớn mà thôi. Tuy nhiên để chắc chắn, cô vẫn thận trọng dò hỏi.

“Thẩm Tư Hiên, có phải rất lâu trước đây chúng ta từng quen biết?”

Thẩm Tư Hiên sững lại: “Em nhớ ra rồi?”

A, thực sự là anh?!

“Cũng đã rất lâu rồi, không nhớ rõ lắm, chỉ cảm thấy anh đặc biệt quen thuộc.”

Thẩm Tư Hiên cười: “Không ngờ trí nhớ của em kém như vậy, đến bây giờ mới nhớ ra anh, ngày đó vừa nhìn thấy em là anh nhận ra ngay.”

Trong lòng Châu Lộ Lộ còn nhiều điều muốn hỏi, nhưng lại thôi. Người ta cái gì cũng nhớ, còn cô cái gì cũng không. Cho nên tránh cho bản thân lúng túng nên vẫn là thôi đi.

Hai người rơi vào im lặng. Thật lâu sau, Thẩm Tư Hiên bỗng nói: “Chuyện trước đây, em không giận chứ?”

“Đều đã qua lâu rồi, hơn nữa cũng là bất đắc dĩ. Có gì mà giận hay không giận chứ.”

Thẩm Tư Hiên nghe vậy thì nở nụ cười thật tươi, cô cảm thấy đây là nụ cười đẹp nhất từ khi cô gặp anh đến nay.

Anh nói: “Cảm ơn em đã tha thứ cho anh!”

Châu Lộ Lộ đã có thể khẳng định, anh hàng xóm chính là Thẩm Tư Hiên. Khi nói chuyện bỗng cảm giác thân thuộc tự nhiên hơn nhiều.

Hai người nói chuyện vui vẻ bất tri bất giác đã khuya.

“Không còn sớm nữa, em về đây.”

Thẩm Tư Hiên vội vàng giữ tay cô: “Khoan đã, tôi nay, anh còn có chuyện quan trọng muốn nói.”

Châu Lộ Lộ gật đầu: “Anh nói đi.” Có phải nhìn nhầm hay không mà hình như Thẩm Tư Hiên... đỏ mặt?!

Thẩm Tư Hiên không những đỏ mặt, mà hiện tại từng dây thần kinh trên người anh đều căng như dây đàn rồi. Tuy vậy nhưng không thể đối phương biết anh cẳng thẳng. Cố làm cho mình trấn định, Thẩm Tư Hiên lên tiếng: “Em có thể nhắm mắt lại một lát không?”

Châu Lộ Lộ bỗng thấy hồi hộp.

Một lần nữa mở mắt ra, trước mặt đã xuất hiện một chiếc bánh ga-tô thật lớn. Ánh mạnh mẽ từ đèn điện đã được thay thế bằng ánh yếu ớt mà đẹp đẽ của những ngọn nến.

Thẩm Tư Hiên nắm lấy tay cô, ánh mắt chuyên chú mà chân thành: “Anh biết thế này có hơi đường đột, nhưng mà... anh thích em. Làm bạn gái anh được không?”