Tất cả
Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y

Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Đa Kỳ, với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, nam nhân vừa lạnh vừa ngông nguồng, nữ nhân dịu dàng, tài giỏi lại mạnh mẽ. Giữa hai kẻ không cùng chung chuyến tuyến lại vì nhau mà hy sinh tất cả. Nhưng mà sao không thể, khi hắn chính là tiểu hài nhi quý giá của nàng.

Tại lễ thành hôn, nàng bị người ám hại, bị một nhát đâm chết vứt xác ven đường. Sau khi tỉnh lại, linh hồn thay đổi, ánh mắt đột biến, từ nay về sau lại có một vị tuyệt đỉnh đan sư, mệnh danh thần y xuất hiện trên giang hồ. Hắn là chủ nhân của Ma Huyễn thành, sinh ra đã mang Kiếm Ma trong người, ma tính tùy thời có thể phát tác, mất hết tính người, thị huyết khát máu như ma quỷ, khiến ai nấy đều xa lánh.

Mẫu thân, phía trước có một người dáng dấp rất giống hài nhi chặn lại con đường của chúng ta rồi, hài nhi không thích hắn, mặt của hắn đen như đáy nồi, không có chút  điểm đáng yêu nào. Người nào đó hai mắt sáng láng, hai tay chống nạnh, chỉ vào nam tử lãnh khốc trông giống mình ở phía trước lớn tiếng gào thét. Mẫu thân, hắn chặn lại tất cả các con đường rồi, vậy thì hài nhi sẽ đi qua giết bọn hắn, cùng lúc đó bé trai thì âm trầm nói xong, còn người trưởng thì thận trọng thành thục.


Danh sách chương truyện Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y

Chương 1: Thôi rồi bị xuyên qua Chương 2: Chỉ là một phế vật Chương 3: Thật đúng là không bình thường Chương 4: Bái kiến sư phụ Chương 5: Sáu năm về sau Chương 6: Người tới người phương nào Chương 7: Mặt người dạ thú Chương 8: Đúng là giả mạo Chương 9: Tương đối đắc ý Chương 10: Cảm giác quen thuộc cảm giác Chương 11: Cực kỳ cao ngạo Chương 12: Không sao Chương 13: Không gian giới Cửu chuyển Tinh Hồn Chương 14: Nói mò gì vậy Chương 15: Dịch Dịch cẩn thận Chương 16: Con mắt màu xanh lam Chương 17: Chỉ còn dư lại một gian Chương 18: Nhân vật nguy hiểm Chương 19: Nhi tử của Lam Mân Côi Chương 20: Tình cảm vẫn như xưa Chương 21: Nàng chính là Lam Mân Côi Chương 22: Rất giống đại ca Chương 23: Tên là Lam Tử Thiên Chương 24: Không có hiểu biết Chương 25: Không nên Chương 26: Nên tích đức nhiều hơn Chương 27: Chúng ta đi có việc quan trọng hơn Chương 28: Chẳng lẽ tiểu thư không chết Chương 29: Ngươi đã hiểu lầm Chương 30: Quan hệ thân thiết Chương 31: Nhi tử ruột của ngươi Chương 32: Mẫu thân hù chết hài nhi Chương 33: Bạch mã thật là đẹp Chương 34: Nhìn trúng bạch mã của ngươi Chương 35: Thượng Cổ Thần Thú Tinh Nguyệt Mã Chương 36: Nhi tử của Bổn toạ Chương 37: Là Bách Thiên Mị Chương 38: Thành Nhi thật là đặc biệt Chương 39: Trong Bán Nguyệt Sơn có bảo bối Chương 40: Người không có nằm mơ Chương 41: Có gì cứ nói Chương 42: Cản trở đường đi của chúng ta Chương 43: Nhìn kìa mẫu thân Chương 44: Trong lòng luôn thấy buồn cười Chương 45: Chúng ta trêu không nổi Chương 46: Hiểu chuyện hơn rất nhiều Chương 47: Nhất định là nhìn lầm rồi! Chương 48: Ta là Cữu cữu Chương 49: Hưu Linh Kim Đỉnh Chương 50: Đạp phải mìn rồi!

Bình luận truyện