Thông tin truyện

Vân Long Phá Nguyệt

Vân Long Phá Nguyệt
Đánh giá: 8.9/10 từ 10 lượt
Nàng là người đọc được tâm tư người khác , luôn tự cho rằng bản thân mình tài giỏi, thần thông quảng đại. Nhưng rồi sự cố xảy ra, người thân yêu nhất của nàng Lôi ca ca chết , khiến tâm phế nàng tê liệt. Nàng hận mình tới mức muốn chết đi. Nhưng ông trời không cho nàng được toại nguyện. Hắn đày đoạ nàng vào trầm luân, bắt nàng xuyên không về cổ đại, trở thành Vân tam tiểu thư danh môn khuê tú. 


Nàng đã từng muốn trốn chạy. Nhưng rồi thất bại. Nàng đã từng muốn an phận thủ thường làm một cô tiểu thư đài các, sẽ xuất giá, sẽ sinh con như bao nữ tử khác. Nhưng rồi số phận lại trêu ngươi nàng. Người thân yêu nhất năm đó bị nàng hại chết, đã trở về.  Nàng gặp lại Lôi ca ca, đau lòng nhìn người ấy đã quên mình. Nước mắt tuôn rơi như mưa, lòng nàng tan nát.


Càng ê chề hơn khi hắn kề kiếm trên cổ lên cổ nàng vì người khác. Tuyệt vọng cùng cực, nàng nói:
"Nếu không hạnh phúc
Nếu không khoái hoạt
Hãy buông tay
Tính cách nàng là vậy".


Một hồi yêu hận đan xen, những người vứt bỏ nhau liệu có thể tìm về với nhau? Hay sẽ mãi đau đáu vết thương lòng vì đã bỏ lỡ một tấm chân tình? Hãy đón đọc tiểu thuyế Ngôn tình - Xuyên không - Cổ đại mang tên Vân Long Phá Nguyệt để bi thương cùng họ.


Danh sách chương

Bình luận truyện