Tất cả
Tận Thế Đàn Thú
Tận Thế Đàn Thú là một trong những truyện xuyên không mới mang nội dung độc đáo, mới lạ và sâu sắc. Truyện kể về tận thế ập đến làm thay đổi cuộc sống của Lâm Gia vốn là một cô bác sĩ thú y ưu tú, xinh đẹp. Cô cùng một đám thú đi xuyên đến dị giới, một thế giới tương lai đầy rẫy những nguy hiểm với những xác sống có mặt ở khắp nơi. Ở đây có chiến tranh giữa người với người, người với xác sống và giữa xác sống với thú. Âm mưu, nguy hiểm, và bạo lực của thể loại quân nhân, ý chí sống còn, cố gắng sinh tồn của nguyên thủy, kết hợp với ngọt, sủng. 


Lâm Gia không quá lạnh lùng, cũng không cường đại, hoàn toàn lại không hoang tưởng và yếu đuối. Liệu cô có tồn tại sống sót trong thế giới mới này hay không, và đàn mãnh thú dưới sự huấn luyện của cô tồn tại ở đây sẽ làm nên được những điều lớn lao gì? Câu trả lời đang nằm trong các chương truyện Tận Thế Đàn Thú này.


Tận Thế Đàn Thú được ví như tác phẩm thổi làn gió mới cho dòng truyện ngôn tình đa cảm và buồn rầu. Hơn ai hết, chính những bạn đọc sẽ cảm nhận rõ từng chi tiết câu chuyện được kết nối khá hợp lý, hợp tình. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện