Thông tin truyện

Dược Hương Trùng Sinh

Dược Hương Trùng Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.6/10 từ 28 lượt

Cố Thanh Nương gả cho Thẩm An Lâm được bảy năm, một lòng một dạ vì hắn, trước kia là nhà hắn mang sính lễ sang hỏi nàng. Nàng đối với hắn tốt là thế, vậy mà người ta chỉ đối với nàng một chữ "lạnh băng". Hắn hưu nàng, nàng không còn nơi nương tựa, chỉ còn cách tự sát, trước khi chết không quên nguyền rủa, rằng có biến thành ma quỷ cũng sẽ ám hắn cả đời.


Rồi nàng trọng sinh trở về lúc mười năm trước, tức lúc 13 tuổi. Lúc đó thân thích của nàng vẫn còn, nàng cảm động, hay khóc, tự hứa với bản thân mình sẽ không để bản thân bị chịu thiệt thòi, không giẫm vào vết xe đổ như ở kiếp trước. Nàng giúp ca ca mình học hành chu đáo, giúp đỡ gia đình mưu sinh. Do là người của hai kiếp, nên nàng biết trước được vận mệnh, từ đó có thể né tránh những điều không may. Không chỉ có thế, nàng còn biết tận dụng vốn kiến thức của mình từ kiếp trước để nuôi sống gia đình.


Tuy nhiên, cuộc sống còn rất dài, chuỗi chặng đường phía trước còn rất gian nan. Liệu Cố Thanh Nương có thể vượt qua được tất cả? Liệu có thể tránh khỏi vết xe đổ của kiếp trước? Hay chăng mối nhân duyên nào sẽ định sẵn với nàng?

Bình luận truyện