Thông tin truyện

Tam Thốn Nhân Gian

Tam Thốn Nhân Gian

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.2/10 từ 50 lượt

Bạn đang đọc truyện Tam Thốn Nhân Gian của tác giả Nhĩ Căn. Là bộ tiểu thuyết thứ năm mà Nhĩ Căn đã viết sau Tiên Nghịch, Cầu Ma, Ngã Dục Phong Thiên và Nhất Niệm Vĩnh Hằng.  "Cử đầu tam thốn vô tần minh, chương tâm tam thốn thị nhân gian". Nghĩa của câu này là: "Ngước đầu lên ba thước không thấy thần đâu. Nơi ba tấc lòng bàn tay lại là nhân gian".


Người Trung Quốc xưa còn có câu: "Đao thượng tam xích hữu thần minh", nghĩa của câu này là "Những thứ tốt xấu trên đời này đều có thần minh chứng giám, muốn dối trá cũng không được. Thế nhưng đối với nhân vật chính của Tam Thốn Nhân Gian, nhân vật này lại vô cùng là ngạo nghễ, tự tay nắm giữ cả nhân gian ở trong tay, không ai có thể quản được hắn.


Hắn, Vương Bảo Nhạc, theo học Cầm Nã Thuật, một thuật mà tất cả mọi khớp trên người đều trở thành mục tiêu cho thuật ấy. Hắn khổ luyện hai tháng ròng với ảo ảnh, chỉ mong có thể thắng. Chưa kể lúc trước hắn còn đến một câu lạc bộ, quậy phá ở nơi đó, còn đánh nhau với Chu Lộ, có cấp hơn hẳn hắn, thế nhưng mà hắn vẫn thắng. Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Nhất Niệm Vĩnh Hằng hay Quang Âm Chi Ngoại.

Danh sách chương

Bình luận truyện