Tất cả
Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Người ta thường nói chẳng có gì là vĩnh hằng, lại không biết rằng vẫn còn một ngoại lệ chưa từng được biết đến. Truyện kể về nhân vật chính Bạch Tiểu Thuần từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, sống ở nơi thôn quê, quanh năm suốt tháng chỉ biết làm nông cho qua ngày. Rồi chẳng hiểu vì sao, có một ngày hắn bỏ làng quê, bỏ đồng ruộng để đi theo con đường tu tiên.


Nhưng con đường đó quá lắm gian lao vất vả, không ngừng không ngừng những con sóng cả xô bờ tạo nên những bức tường thành cao sừng sững buộc hắn phải vượt qua, mà vượt hết mọi chông gai còn phải xem rốt cuộc hắn có duyên với tiên nhân hay không mới có thể tu thành chính quả, đạt được sự trường sinh bất lão, pháp lực vô biên. Con đường ấy chỉ có người trải qua mới biết nó khổ cực thế nào, hiểm nguy chực chờ chỉ muốn ném hắn xuống đáy vực sâu thăm thẳm không rõ lối về, sơ sẩy một chút là có thể mất mạng, lỡ một phút giây là có thể rơi vào hoàn cảnh vạn kiếp bất phục, vĩnh viễn không được siêu sinh, vì thế nên từng bước từng bước tiến lên đều phải cẩn thận vô cùng. “Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu.


Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên. Chỉ có niệm của ta…là Vĩnh hằng”. Mời bạn đọc cùng thưởng thức “Nhất Niệm Vĩnh Hằng” của Tác giả: Nhĩ Căn.

Bình luận truyện