Tất cả
Cầu Ma
Hầu hết chúng ta đều sợ Ma, xa lánh cái Ác. Nhưng thực sự, liệu rằng trong chúng ta, ai chưa từng bước qua lằn ranh Thiện - Ác, ai chưa từng một lần để Tâm Ma trong mình vùng lên thống trị, đè bẹp đi bản ngã? Để tự tin mang cái nhìn khinh bỉ, để mà quay lưng, mà xa lánh những kẻ bị gọi là Ác Ma.

Với một nhân sinh quan mới mẻ và ngòi bút sắc sảo, tác giả Nhĩ Căn đã mang đến một câu chuyện mang tên Cầu Ma đầy ý vị và triết lý. Không chỉ đơn giản là một câu chuyện huyền huyễn về chốn âm u địa ngục hay là về những hồn ma bóng quế liêu trai chí dị. Cầu Ma là một cuộc hành trình của chàng trai mang tên Tô Minh, trải qua bao kiếp nạn đau thương, trở thành một Đại Ma Đầu quyền uy mà cô độc. 

Câu nói ám ảnh trong Cầu Ma chính là lúc Tô Minh đứng một mình trên đỉnh núi nhìn xuống vạn vật chúng sinh mà thốt lên đầy bi phẫn:
"Nếu như thế nhân đã gọi ta là Ma, vậy thì dứt khoát, Tô Minh ta từ nay về sau chính là ...Ma!"

Thực sự, Cầu Ma đã mang đến cho độc giả những triết lý sâu sắc về cuộc sống và về lòng người. Cái Ác trên thế gian này không phải tự nhiên mà có, Tâm Ma cũng không phải tự nhiên mà thành, là do chính chúng ta - những con người luôn tự cho rằng mình thiện lương, đã quay lưng và đẩy họ xuống vực sâu của tội lỗi.

Mãi mãi không thể quay về....

Danh sách chương truyện Cầu Ma

Chương 1: Tô Minh Chương 2: Man Khải Chương 3: U thứ Chương 4: Dị biến Chương 5: Mộng ư Chương 6: Ân trạch Chương 7: Hoang! Chương 8: Hồng nê Chương 9: Thối tán Chương 10: Huyết nhiên Chương 11: Tô Minh nổi giận Chương 12: Sát cơ Chương 13: Tà man Chương 14: Lột xác Chương 15: A Công Chương 16: Man Văn Chương 17: Tiền Man Thuật Chương 18: Cánh cửa thứ hai Chương 19: Bắc Lăng Chương 20: Hàn toan Chương 21: Chúng ta sẽ thay đổi sao Chương 22: Mới gặp Chương 23: Hiện tại, nó đã chết Chương 24: Cô ấy gọi là Bạch Linh Chương 25: Huyết nguyệt sơ hiện Chương 26: Truyền thuyết Hỏa Man! Chương 27: Lệ không Chương 28: Bộ lạc vạn năm trước Chương 29: Bi ngâm Chương 30: Bỉ thương giả thiên, cớ gì ngươi khóc Chương 31: Đoạn thời gian tốt đẹp ấy Chương 32: Tháng năm tuổi trẻ là ai đang thở dài Chương 33: Thuật Hỏa Man Chương 34: Hỏa nguyệt ló mây Chương 35: Trào phúng vạn năm trước Chương 36: Tiểu Hồng say mê Chương 37: Huyết hỏa trùng trùng! Chương 38: Tôi muốn biến mạnh! Chương 39: Địch ý! Chương 40: Tư Không Chương 41: Thiếu nợ thì trả tiền Chương 42: Dạy dỗ Chương 43: Mặc Tang Chương 44: Ngươi chính là Tô Minh? Chương 45: Một năm kia mười sáu tuổi Chương 46: Bí mật của A Công Chương 47: Sáu hàng số! Chương 48: Một kích sấm sét! Chương 49: Ba cách! Chương 50: Chú em, ta và cậu có duyên!

Bình luận truyện