Thông tin truyện

Sĩ Khả Nhục

Bạn đang đọc truyện Sĩ Khả Nhục full (đã hoàn thành) của tác giả Tinh Chử. Truyện kể về "Y muốn cái gì cơ?" Hoàng đế nghe xong không khỏi ngạc nhiên, lặp lại lời của cận thần một lần nữa để xác nhận. "Thưa bệ hạ, chủ soái quân địch chỉ điểm danh muốn... muốn Thẩm tướng quân làm con tin." Hoàng đế nổi giận, quát lớn: "Trên đời làm gì có chuyện tốt như thế nữa! Vậy chẳng phải là đang giải ưu cho quả nhân đó sao? Đừng có chậm trễ nữa!


Mau đến thiên lao lôi tên sát tinh đó ra, giao cho y ngay đi!!!" Lệnh truyền xuống, các thị vệ vội vã tuân theo. Họ nhanh chóng đến thiên lao, mở cửa ngục tối, lôi Thẩm tướng quân đang bị giam giữ ra ngoài. Thẩm tướng quân vốn dĩ đang chìm trong giấc ngủ mệt mỏi sau một ngày dài bị tra tấn. Bỗng nhiên bị đánh thức một cách thô bạo, hắn mở mắt ra, nhìn thấy đám thị vệ hung hãn, không khỏi cau mày hỏi: "Các ngươi muốn làm gì?"


Một tên thị vệ tiến lên, lạnh lùng nói: "Hoàng thượng có lệnh, giao ngươi cho quân địch làm con tin." Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày) hay Tuyệt Sắc Khuynh Thành.

Danh sách chương

Bình luận truyện