Thông tin truyện

Quân Kĩ

Quân Kĩ

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mạnh Thanh Ly rõ ràng là đang leo trên Chomolungma thì gặp phải tuyết lở. Vậy mà khi tỉnh dậy lại hóa thành một thiếu nữ, hiện đang ở quân doanh của Thiên triều làm quân kỹ. Cô gái ấy lại còn bị một tên đàn ông khốn kiếp cưỡng hiếp.

Mạnh Thanh Ly cũng không thể ngờ rằng cuộc đời của tiền chủ lại đáng thương đến như vậy. Cô là tiểu thư của nhà tội quan, bị đem đi làm nô dịch, đày tới quân doanh làm công cụ để binh sĩ phát tiết dục vọng. Cô ấy cũng vì chuyện này mà tự sát, khiến Mạnh Thanh Ly nhập vào. Mạnh Thanh Ly rất bất bình, thề sẽ trả thù cho cô gái đáng thương kia và giải cứu những quân kỹ khác.

Nhưng trước hết là phải thoát ra khỏi nơi ngục tù này. Mạnh Thanh Ly quyết định tìm cách bỏ trốn. Nhưng kế hoạch lại không thành vì hắn đụng phải một truyền lệnh binh thập tử nhất sinh, đem quân tình tối mật giao phó cho hắn rồi chết luôn, khiến kế hoạch chạy trốn của hắn rối tung lên. Cuối cùng, cũng không thể để hàng vạn tướng sĩ mất mạng, hắn đành quay về quân doanh đáng chết kia, rồi tìm cơ hội trốn thoát sau. Nhưng đến lần thứ hai khi Mạnh Thanh Ly có ý định chạy trốn thì lại bị tướng của quân địch bắt lại, lại cùng hắn ta dây dưa tình cảm.

Bình luận truyện