Tất cả
Chỉnh Cổ

Long Duệ Lân đường đường là người thừa kế tập đoàn gia tộc Khóa Quốc, trăm năm khó gặp đích kì tài. Kiếp trước hắn nắm giữ cả một tập đoàn kinh tế lớn do cha mình để lại, nhưng người ta nói quả không sai: thương trường là chiến trường. Long Duệ Lân bị đối thủ hãm hại, tai nạn máy bay mà chết. 


Ông trời thương xót cho hắn cơ hội xuyên về làm hoàng tử của nước Đại Á, nhưng vì bảo toàn cho mạng sống mà hắn phải giả làm công chúa. Khốn nạn ở chỗ, tên hoàng tử này không phải sắc nước hương thành mà lại là một tên mập béo ú. Long Duệ Lân tức ói máu, thế là hắn bắt đầu hành trình giảm béo gian khổ cùng cận vệ thân thiết Vệ Tình của mình. 


Sau khi lấy lại vóc dáng khuynh nước khuynh thành, hắn sắm vai công chúa qua nước Hiên Viên để cầu hòa.  Trên đường đi hắn và Vệ Tình đều bị hai tên đạo tặc cưỡng hôn. Hồn vía chưa kịp về thì cả chủ lẫn tớ đều phát hiện ra hai tên đạo tặc ấy chính là Hoàng đế Hiên Viên và Tể tướng Hiên Viên. Long Duệ Lân quyết tâm trả thù. Cuộc sống ở thế giới mới khá xa lạ, lại gặp phải điều không may từ đầu, không biết cuộc sống sau này của Long Duệ Lân sẽ tiếp diễn thế nào?


Bình luận truyện