Tất cả
Nữ Phụ Xoay Người Tiến Công Chiếm Đóng
Thường lúc nào các bạn đọc thì nữ chính luôn hiền lành cái gì cũng tốt còn nữ phụ thì lại xấu xí ác độc lại có kết thúc không tốt, nhưng nếu một ngày bạn vào vai phụ thì sẽ như thế nào? Hàn Mai Mai khóc không ra nước mắt, vừa tỉnh ngủ cư nhiên xuyên vào trong tiểu thuyết, mà cô lại là nữ phụ ác độc. Cái gì! Nhóm người nam chủ sao lại đều theo đuổi cô! Câu chuyện của cô đọc một lần nữa được chính cô thể hiện liệu có thay đổi được kết thúc do tác giả viết hay không ? thì mời các bạn đón đọc truyện Nữ Phụ Xoay Người Tiến Công Chiếm Đóng nhé.


Hàn Mai Mai vừa nghe đến đi làm lập tức đứng lên, suy nghĩ đến khuôn mặt Hoa chủ quản quanh năm bất mãn với cô, cô lập tức từ trên giường nhảy dựng lên. Giờ cô mới phát hiện đây không phải nhà cô! "Dì, dì là ai?" Hàn Mai Mai quay đầu nhìn bác gái bên cạnh . "Tiểu thư, cô vẫn chưa tỉnh ngủ sao? Tôi là dì Trương." Tiểu thư? Còn có dì Trương? Bà cho rằng đây là cũ xã hội sao? Hàn Mai Mai có một loại dự cảm không tốt. "Dì Trương, tôi tên là gì?". "Tiểu thư, cô thật sự là hồ đồ rồi." Dì Trương hồ nghi nhìn cô, "Cô tên là Hàn Mai Mai." Hàn Mai Mai thở dài nhẹ nhõm một hơi, lấy tay vuốt ngực một cái, cô vẫn là cô. Không đúng nha, cô nhìn ngực cô một chút, ngực của cô làm sao có thể trở nên lớn như vậy.


Cô khẩn trương chạy đến buồng vệ sinh trong phòng tắm, cô gái này rốt cuộc là ai? Hàn Mai Mai không tự chủ được sờ soạng mặt mình một chút, cô gái trong gương kia cũng sờ soạng mặt mình một chút, Hàn Mai Mai hoảng sợ. Khóe miệng xinh xắn, một đôi mắt phượng hơi hơi xếch lên, cằm nhọn hoắt, quyến rũ động lòng người nói không nên lời, đây không phải khuôn mặt tiêu chuẩn của tiểu tam hay sao? Mà còn dáng người lồi lõm này, so với chính mình trước kia đều lớn gấp đôi, đây tới cùng là chuyện tốt hay chuyện xấu. Chẳng lẽ cô cũng xuyên việt hay sao?

Bình luận truyện