Tất cả
Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)

Thử hỏi trên đời, ai không mong muốn được làm nữ chính? Một thân phận nữ chính, bất kể nghèo khổ ra sao, xấu xí như nào, thậm chí sai lầm bao nhiêu, đều được dung túng, đều được tha thứ, để cuối cùng đều gặp được hạnh phúc. Không biết có ai một lần từng thương cảm cho số phận nữ phụ giống như tôi hay không. Nữ phụ bất kể xinh đẹp bao nhiêu, tài năng như nào, yêu thương sâu đậm ra sao, rồi cuối cùng vẫn bị dồn vào ích kỉ, độc ác, bị người đời chê trách.

 

Hóa thành nữ phụ của ngôn tình sắc dục, để thay đổi kết cục, Ninh Vân Hoan phải che giấu bản tính. Nữ chủ đã là Bạch Liên Hoa thánh mẫu thì cô sẽ làm cho mọi người thấy người hoàn mỹ hơn cả Bạch Liên Hoa. Nhưng cho dù cô có cố gắng bao nhiêu cũng không thoát khỏi kết cục thảm hại của nữ phụ đã định.

 

Sống lại lần nữa, không ngụy trang bản thân, bảo vệ sinh mạng, rời xa người đàn ông phúc hắc. Có điều, cô không ngờ cô càng tránh lại càng chui đầu vào rọ, người mà thánh mẫu Bạch Liên Hoa không cầu được lại rơi vào tay nữ phụ Ninh Vân Hoan! Từ nay về sau, có người ở đằng sau làm núi dựa, cô có thể làm chủ cả thiên hạ. Từ nay về sau, nữ phụ trở mình, nữ chính đừng hòng đắc ý. 

Bình luận truyện