Thông tin truyện

Nữ Phụ Bá Đạo

Nữ Phụ Bá Đạo

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong lần đi học về hai cô mải nói chuyện mà suýt bị xe tải đâm trúng.  Về tới nhà trọ, thấy nhà trọ bị cháy, hai cô chạy vào lấy đồ, và còn cứu hai đứa trẻ ra cho bà mẹ đau khổ tuyệt vọng. Cùng lúc đó Ngọc Anh bị lửa chắn, Thân lao vào cùng Ngọc Anh. Cả hai đều bị chết cháy. Dường như thần chết muốn hai người phải chết nên mới tạo ra nhiều nghịch cảnh để họ được xuống gặp người.


Cứ ngỡ họ sẽ không được nhìn thấy ánh mặt trời nữa, nhưng nào ngờ họ đã xuyên vào cuốn truyện "mỹ nhân khuynh quốc" và trở thành nữ phụ ngôn tình cổ đại. Hai người sống một cuộc sống khác lạ đời thực, phải cải trang đi vi hành khắp chốn. Cuộc sống của đôi bạn thân gặp nhiều những khó khăn, đối mặt với Hoàng Thượng, gặp nhiều trở ngại nhưng đều vượt qua. 


Cuộc sống giả trai của đôi bạn thân sẽ diễn ra thế nào, họ sẽ tiếp tục sống và vượt qua khó khăn thế nào? Sẽ ở mãi trong xuyên không về thời đại cũ hay quay trở lại thực tại và những gì xảy ra chỉ là trong giấc mơ? Cho dù đây chỉ là giấc mơ nó cũng là giấc mơ đẹp, giấc mơ đưa Ngọc Anh và Thân trở về quá khứ của con người thời xa xôi, sống và trải nghiệm cuộc sống của con người thời cổ đại. Cuộc sống đôi bạn thân sẽ tiếp diễn ra sao? 

Danh sách chương

Bình luận truyện