Thông tin truyện

Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Đánh giá: 8.6/10 từ 64 lượt
Bạn đang đọc truyện Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh full (đã hoàn thành) của tác giả Thư Nghi. Anh là Tôn Gia Ngộ-một người đàn ông đẹp trai khiến bất cứ một cô gái nào cũng phải say mê và điêu đứng. Anh cũng có trái tim chung thủy, cả đời chỉ yêu duy nhất ba cô gái. Vì một lần sai lầm của anh, mọi thứ của anh đều nhanh chóng đảo lộn.

Cô bước đến trong cuộc đời anh, tựa như một thiên sứ đưa anh vượt qua bóng đêm u tối. Cô không phải là cô gái quá xinh đẹp kiêu kì, nhưng cô lại mang vẻ đẹp tinh khiết tựa như bạch ngọc. Cô nhẹ nhàng bước vào tim anh, chôn sâu dấu chân vào cuộc đời của anh. Không biết đã trải qua bao gian lao, những giây phút hiểm nguy nhất trong cuộc đời, anh có cô là chỗ dựa ấm áp. Mang theo nỗi ân hận đến suốt đời, Tôn Gia Ngộ vốn đã là một bóng đêm dày đặc.

Cuộc đời anh vốn dĩ là nỗi buồn trường tồn không bao giờ chấm dứt, có lẽ là ông trời muốn anh phải báo ứng cho tội lỗi của mình chăng? Một phút nông nổi, cuộc đời anh rơi vào bế tắc. Anh đẩy người con gái anh yêu xa khỏi anh, đi khỏi cuộc sống của anh, rồi lại tự nhốt mình trong nỗi đau đớn đến tột độ. Anh yêu cô, yêu rất nhiều. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả như Gặp Nhau Phút Đầu, Cuối Cùng Lìa Xa hay Bẫy Văn Phòng.

Bình luận truyện