Thông tin truyện

Nơi Nào Có Nắng Ấm

Nơi Nào Có Nắng Ấm

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện teen Nơi nào nắng ấm có nội dung đầy tình cảm và nhẹ nhàng. Truyện viết về những tình cảm ngây thơ đáng trân trọng, giữ gìn của mối tình đầy kỉ niệm của cặp đôi nhân vật chính. Chuyện tình yêu của họ cũng có ngọt ngào, có đắng cay, hờn giận, hối tiếc. Đôi khi ta sẽ bắt gặp trên đường đời những con người rất hợp nhau, nhưng họ lại gặp nhau không đúng thời điểm và phải rời xa nhau mãi mãi. Đó là quy luật tất nhiên của cuộc sống này, rồi ta cũng sẽ gặp một người dù có thể không thích hợp bằng nhưng lại đến vào đúng thời điểm. Đó là hôn nhân!


Truyện teen – Nơi Nào Có Nắng Ấm được ví như nếu như hạnh phúc chưa được đặt đúng chỗ, thì nhất định sẽ sớm bị phai mòn. Và những con người mang trong mình các mảnh vỡ của tình yêu ấy sẽ phải đi tìm một người bạn đời mới, một cuộc sống mới, và một hạnh phúc mới! Đến khi đã tìm được cho mình một hạnh phúc đúng và là khi các mảnh vỡ đã được gắn liền lại thì họ mới thực sự được sống hạnh phúc.


Liệu cặp đôi nhân vật chính có gặp được nhau đúng thời điểm? Họ có kiếm tìm và gìn giữ hạnh phúc của mình không?. Mời các bạn đón đọc Truyện teen – Nơi Nào Có Nắng Ấm để cùng khám phá câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động này nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện