Tất cả
Nơi Nào Có Nắng Ấm

Truyện teen Nơi nào nắng ấm có nội dung đầy tình cảm và nhẹ nhàng. Truyện viết về những tình cảm ngây thơ đáng trân trọng, giữ gìn của mối tình đầy kỉ niệm của cặp đôi nhân vật chính. Chuyện tình yêu của họ cũng có ngọt ngào, có đắng cay, hờn giận, hối tiếc. Đôi khi ta sẽ bắt gặp trên đường đời những con người rất hợp nhau, nhưng họ lại gặp nhau không đúng thời điểm và phải rời xa nhau mãi mãi. Đó là quy luật tất nhiên của cuộc sống này, rồi ta cũng sẽ gặp một người dù có thể không thích hợp bằng nhưng lại đến vào đúng thời điểm. Đó là hôn nhân!


Truyện teen – Nơi Nào Có Nắng Ấm được ví như nếu như hạnh phúc chưa được đặt đúng chỗ, thì nhất định sẽ sớm bị phai mòn. Và những con người mang trong mình các mảnh vỡ của tình yêu ấy sẽ phải đi tìm một người bạn đời mới, một cuộc sống mới, và một hạnh phúc mới! Đến khi đã tìm được cho mình một hạnh phúc đúng và là khi các mảnh vỡ đã được gắn liền lại thì họ mới thực sự được sống hạnh phúc.


Liệu cặp đôi nhân vật chính có gặp được nhau đúng thời điểm? Họ có kiếm tìm và gìn giữ hạnh phúc của mình không?. Mời các bạn đón đọc Truyện teen – Nơi Nào Có Nắng Ấm để cùng khám phá câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động này nhé!


Danh sách chương truyện Nơi Nào Có Nắng Ấm

Chương 1: Không tên Chương 2: Tình cảm phai nhòa Chương 3: Rời xa mọi thứ Chương 4: Mỹ - Người bạn mới Chương 5: Nụ hôn vô tình Chương 6: Lạc đường Chương 7: Những tháng ngày làm ... Osin ! Chương 8: Tia nắng của lòng tôi Chương 9: Ngày cuối Chương 10: Ngày tạm biệt Chương 11: Trở về nơi bắt đầu Chương 12: Đó chưa phải là điểm dừng ! Chương 13: Bạn cũ Chương 14 Chương 15: Sóng gió ập đến lần nữa Chương 16: Cãi vã Chương 17: Bầu trời đen...Nỗi đau dài Chương 18: Sinh nhật của nỗi buồn Chương 19: Tình tay ba? Chương 20: Hồ ly cuối cùng cũng sẽ lộ đuôi.Con người cũng sẽ phải tháo mặt nạ ! Chương 21: Sự cô đơn của mưa Chương 22: Tình bạn bị phản bội,tình yêu chỉ toàn dối trá Chương 23: Kẻ thua cuộc ? Chương 24: Cắt đứt mối quan hệ Chương 25: Cuộc sống mới Chương 26: Cuộc hẹn Chương 27: Nếu người đó không thể làm em hạnh phúc thì anh sẽ làm ! Chương 28: Shock Chương 29: Những thiên thần tội nghiệp Chương 30: ( chương đặc biệt ) ngoại truyện Chương 31: Đám tang Chương 32: Tìm chút bình yên Chương 33: Hãy cứ đặt niềm tin,vì anh luôn ở cạnh em ! Chương 34: Nhật kí mang thai Chương 35: Cảm giác khó tả ? Chương 36: Bạn từ thuở nhỏ ? Chương 37: Bị lộ Chương 38: Ngày hạnh phúc Chương 39: Anh yêu em ! bà xã ! Chương 40: An hương bị bắt cóc ? Chương 41: Ký ức hành hạ ! Chương 42: Bùmmm....mọi thứ sẽ tan thành mảnh vụn Chương 43: Không có lựa chọn Chương 44: Hai phút ngắn ngủi cho cái kết ! Chương 45: Anh có đi cũng sẽ đưa em đi cùng,anh sẽ không bỏ em ! Chương 46: Những ngày qua...anh vẫn thấu hiểu rất rõ tầm tình của cô Chương 47: Con gái của chúng ta đâu rồi ? Chương 48: Đi cứu con gái và tự chuốc họa cho mình Chương 49: Anh có thể vào thăm cô ấy lần cuối Chương 50: Đứa bé còn chưa thành hình

Bình luận truyện