Thông tin truyện

Niệm Xuân Quy

Niệm Xuân Quy

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Niệm Xuân Quy thuộc thể loại truyện trùng sinh cổ đại của một nữ nhân. Cô vốn là nữ nhân xinh đẹp ở thời hiện đại, một cuộc sống giàu sang được nhiều người yêu mến nhưng vì một lý do ngớ ngẫn mà xuyên qua thời đại khác. Đây là thế giới sau khi chết sao? Không có ngưu đầu mã diện đến dẫn đường, không có cầu Nại Hà, không có canh Mạnh Bà, chỉ có một mảng đêm đen mờ mịt im lặng tới đáng sợ. Cô giết chết nam tử có quyền thế cao nhất trên đời này, cho nên lúc đi đầu thai không có chút quyền lợi gì sao? Sau này cô chỉ là một u hồn, chỉ có thể vĩnh viễn ở trong mờ mịt này ngày qua ngày tháng qua tháng ư. 


Bên tai cô  có lờ mờ tiếng nói chuyện.Cô không nghe rõ những tiếng nói này, có điều không khỏi cảm thấy quen thuộc, không khỏi lắng tai thêm chút nữa, cô cố gắng chạy trốn khỏi mê cung bóng tối, chạy theo thanh âm quen thuộc. Cô gắng gượng tâm trí đã sớm lạnh như băng của mình từng chút một, sau đó, tri giác dần dần thức tỉnh, toàn thân không chỗ nào không đau nhức, nhất là ở phần gáy, truyền tới từng cơn đau tê dại.
Vốn cô trúng kịch độc bỏ mình, trước khi chết dạ dày như thiêu như đốt, nhưng bây giờ, loại thống khổ làm người ta như phát điên không còn nữa, ngược lại là phần gáy lại đau đớn vô cùng. Mẹ cô đang khóc lóc thảm thiết lập tức im bặt, run rẩy cầm lấy bàn tay lạnh lẽo của cô: Niệm Xuân, Niệm Xuân bảo bối của mẹ, con mau mở mắt nhìn mẹ đi con!


Lòng cô như bị dao đâm một đường, thật là đau. Mẹ đã mất từ mười năm trước, làm sao còn ở bên cạnh gọi tên cô. Nhưng chính cô đã xuyên không  mà cô hề biết . Và ở đây cô gặp Mộ Chí Thiện .Anh ta đang là nhị giáp tiến sĩ, hôm nay nhậm chức ở Hàn Lâm viện, là thành phần đọc sách thanh . Liệu rằng chuyện tình yêu giữa cô với Mộ Chí Thiện sẽ ra sao , họ có đến được với nhau hay không? Hãy cùng đọc truyện để biết được bí mật đằng sau là ra sao nhé.

Bình luận truyện