Thông tin truyện

Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ

Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ
Đánh giá: 8.0/10 từ 3 lượt
Truyện Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ là tựa truyện ngôn tình đầy thú vị và hài hước lấy bối cảnh thời cổ đại trong chốn tu nhân. Truyện có yếu tố tình cảm lãng mạn giữa sư đồ và bị ràng buộc bởi khế ước không thể mua chuộc. Nàng là Lâu Nguyệt Đồng bị bỏ rơi từ bé và sống nương tựa vào tình thương của người khác dành cho mình.

Nhưng từ khi gặp sư tôn, nàng bước một chân vào con đường tu nhân, một nữ nhân xinh đẹp trên con đường tu tiên, dám gài bẫy sư tôn - nam thần lục giới, có thể được coi là cực phẩm nghiệt đồ của thế hệ mới. Mặc dù bị trói buộc bởi một cái khế ước, nhưng nàng thấy cần chọc đao vẫn chọc đao như thường, chỉ là giết hắn hình như có chút không thích hợp.


Quay đầu nhìn, vậy mà sư tôn của nàng hóa ra lại là thiên tài chuyển thế hư hư thực thực từ trên trời rơi xuống. Sống với nhau càng lâu dài thì tình cảm càng nảy sinh. Liệu rằng họ có bỏ qua tất cả và con đường tu thân của mình để đến với nhau hay không . Và họ sẽ trải qua những khó khăn và rồi sẽ ra sao , hãy cùng đọc truyện để biết được những khó khăn mà họ phải trải qua  và bí mật đằng sau của câu chuyện nhé.

Bình luận truyện