Tất cả
Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp
Cô là người của thế giới hiện đại, là người bằng xương bằng thịt chứ không phải là một con người hư cấu mà tạo nên. Nhưng mà, vì cớ gì mà cô lại phải xuyên sách, trở thành một nữ phụ mà người người đều chán ghét? Còn chưa kể đến, đến giữa truyện, kịch tính lên đến cao trào, cô lại bị nhân vật phản diện là hắn hại cho đến te tua thảm hại.


Chính vì thế, để ngăn ngừa điều đó đến với mình, cô chỉ có thể không ngừng cố gắng, bỏ hết vốn liếng của mình ra để câu dẫn hắn. Khi có được trái tim của hắn rồi, có như thế hắn mới không thể giết cô được. Ơ? Nhưng mà hắn chính xác là một kẻ lạnh từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài nha? Nhưng mà vì cớ gì mà hắn lại có thể đem lòng yêu cô như thế này? Cùng hắn dây dưa mập mờ sau một đêm kích tình, cô thế nhưng lại dám bỏ trốn?


Thật là đáng hận! Hắn cho phép cô đi sao? Cô không có sự đồng ý của hắn mà lại dám rời bỏ hắn! Cứ đợi đấy, đến khi bắt được cô rồi, hắn nhất định phải hảo hảo dạy dỗ một phen mới được. Hắn muốn cho cô biết, cô là của hắn, cả đời này đều là của riêng mình hắn mà thôi!

Bình luận truyện